5 công nghệ bước tiến lớn đầy ưu việt của máy lọc nước Chungho

loi-may-loc-nuoc-chungho

Chungho là một thương hiệu uy tín của Hàn Quốc chuyên cung cấp các sản phẩm cải thiện chất lượng cuộc sống của con người. Với nhiều năm hình thành và phát triển, bản thân Chungho đã ra đời nhiều sản phẩm máy lọc nước và máy lọc không khí đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Nhất là các sản phẩm máy lọc nước của hãng. Vậy điều gì đã tạo nên tên tuổi của máy lọc nước Chungho, hãy cùng Layer Fresh điểm danh 5 công nghệ ưu việt đã khiến người tiêu dùng tìm đến Chungho nhé!

Tổng quan về thương hiệu máy lọc nước Chungho của Hàn Quốc 

Môi trường sống ngày càng ô nhiễm nghiêm trọng đặc biệt là nguồn nước sinh hoạt xung quanh chúng ta. Nó là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến rất nhiều loại bệnh về da và đường tiêu hóa vô cùng nguy hiểm. Chính vì vậy, việc tạo ra một sản phẩm có thể giải quyết tình trạng này là điều mà rất nhiều người vô cùng quan tâm. Một trong các biện pháp tối ưu nhất mà con người có thể làm hiện tại chính là tạo ra máy lọc nước tạo ra nguồn nước sạch tốt nhất. Tuy nhiên, lựa chọn dòng máy nào cũng là nỗi băn khoăn của nhiều gia đình Việt.

may-loc-nuoc-chungho
Tổng quan thông tin về máy lọc nước Chungho xuất xứ từ Hàn Quốc

Thấu hiểu được điều này, máy lọc nước Chungho đã được sinh ra, mang những đặc điểm ưu việt nổi trội phù hợp với mọi gia đình Việt. Máy lọc nước Chungho là sự tổng hòa của 5 công nghệ hiện đại tiên tiến trên thế giới bao gồm: Tuần hoàn nước tự nhiên 24H, Công nghệ làm sạch tự động, Công nghệ an toàn sinh học giúp cho nguồn nước luôn sạch và tươi mới mỗi khi sử dụng, Công nghệ lõi lọc nguyên khối và Công nghệ lọc nước đa năng “All in one”.

Thông tin chi tiết về 5 công nghệ cốt lõi của Chungho

Công nghệ lõi lọc nguyên khối (Quick Change) tiên tiến của máy lọc nước Chungho 

Hầu hết máy lọc nước trên thị trường đều có từ 5 lõi lọc trở lên. Tuy nhiên với công nghệ tiên tiến, Chungho đã cải tiến và tích hợp nhiều bước lọc trong cùng một lõi. Thiết bị chỉ có 4 lõi lọc nhưng hiệu suất tương đương thế hệ cũ 5-6 màng lọc. Lõi RO độc quyền của Tập đoàn DOW và lõi than hoạt tính được nhập từ Tập đoàn Calgon (Mỹ).

Cả 4 lõi lọc này đều có cấu tạo nguyên khối, ngăn vi trùng xâm nhập. Để có thể đạt hiệu quả cao nhất, Chungho đã sử dụng công nghệ Quick Change. Đây là công nghệ cải tiến thành bộ lọc nguyên khối tiên tiến và sản xuất bằng dây chuyền robot tự động. Bộ lọc nguyên khối của máy lọc nước Chungho giúp ngăn chặn tuyệt đối sự xâm nhập của các tác nhân gây ô nhiễm từ bên ngoài. Hệ thống lõi lọc carbon tốt nhất trên thế giới được vận dụng để trở thành khối lọc cho hiệu quả lọc tốt hơn.

Hơn thế, máy lọc nước Chungho nhờ ứng dụng công nghệ Quick Change đã giúp quá trình thay lõi lọc trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn. Bạn có thể tự có thể thay lõi mà không cần nhân viên kỹ thuật.

loi-may-loc-nuoc-chungho
Bộ lõi máy lọc nước Chungho có công nghệ tiên tiến vượt bậc

Công nghệ tuần hoàn nước tự nhiên 24h (NWPW)

Công nghệ màng lọc RO tạo ra nước tinh khiết, loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn và các chất ô nhiễm gây hại sức khỏe, có thể uống trực tiếp sau lọc. Tuy nhiên, dù nước từng đun sôi để nguội cũng có thể tái ô nhiễm chỉ sau 2 tiếng.

Để đảm bảo nước luôn sạch và tươi mới mỗi ngày, máy lọc nước ChungHo được áp dụng công nghệ tuần hoàn nước tự nhiên trong 24 giờ (NWPW). Khi phát hiện nước trong bình chứa đầy và không được sử dụng, hệ thống tuần hoàn tự nhiên sẽ hoạt động bằng cách sử dụng áp lực nước tự nhiên từ bình chứa. Với cách này, Chungho có thể tạo ra nguồn nước tươi mới mỗi ngày, mỗi giờ đảm bảo cho nguồn nước luôn sạch và an toàn khi sử dụng.

Công nghệ tự động làm sạch (ACS)

Máy lọc nước ChungHo còn nâng cao mức độ sạch và an toàn với chu kỳ 4 ngày một lần. Vào thời gian được cài đặt sẵn, thiết bị sẽ tự động loại toàn bộ nước cũ trong hệ thống lọc, xục rửa và thải loại các chất bẩn tích tụ. Ngăn sự tích tụ nhiễm bẩn bằng hệ thống tự động làm sạch nước theo chu kỳ được đặt sẵn, hệ thống máy lọc nước ChungHo sẽ tự động xả toàn bộ nước trong máy và hệ thống lọc để sục rửa và thải bỏ tất cả các chất bẩn tích tụ trong hệ thống lọc, sau đó nước mới sẽ được cấp vào lại trong bình chứa mang đến cho bạn một nguồn nước tinh khiết và an toàn nhất.

Riêng dòng máy Whi Caffe, chu kỳ tự động làm được cài đặt sẵn là 15 ngày một lần.

Công nghệ an toàn sinh học (Bio Safety Technologies)

Với sứ mệnh đảm bảo sức khỏe con người, Chungho mang đến các sản phẩm máy lọc nước được nhiều người tiêu dùng tin cậy, đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người. Các linh kiện trong máy lọc nước có thể giải phóng vi nhựa và nguyên tố kim loại vào nước, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Để ngăn ngừa nguy cơ này, ChungHo chỉ sử dụng các vật liệu an toàn sinh học an toàn như bình chứa kép BPA Free, giàn lạnh sử dụng thép không rỉ, Gas R134A không gây hại môi trường…

Công nghệ lọc nước đa năng “All in one” 

ChungHo là một trong những hãng máy lọc nước nổi tiếng với phát minh máy lọc nước RO tích hợp chức năng làm đá, máy lọc nước pha cà phê… Đến nay, hãng vẫn giữ vững vị thế dẫn đầu thị trường máy lọc nước đa chức năng ở xứ kim chi và tiếp tục giới thiệu tới người dùng máy lọc nước với các tính năng làm đá nhanh bằng nước tinh khiết; Whi Cafe pha được trà, cà phê Espresso và Americano chuẩn hương vị Italy…

Với 5 công nghệ cốt lõi đi đầu xu hướng về máy lọc nước, Chungho đã tạo cho mình một chỗ đứng nhất định trên thị trường Việt Nam. Không chỉ những hộ gia đình mà ngay cả các doanh nghiệp cũng ưu tiên chọn máy lọc nước Chungho. Nếu hiện tại bạn vẫn băn khoăn chưa quyết định được sẽ lựa chọn sản phẩm nào cho tối ưu có thể liên hệ https://idrop.vn/ để có gợi ý tốt nhất nhé!