Idrop là thương hiệu chuyên phân phối máy lọc nước và các thiết bị cao cấp trong lĩnh vực sức khỏe. Trong những năm qua, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện để mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất. 

Với kinh nghiệm phục vụ hàng ngàn khách hàng và nhiều doanh nghiệp trên khắp cả nước, Idrop khẳng định chất lượng chính là điểm quyết định hàng đầu để doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển. Chính vì vậy, đối với khách hàng cũ và cả những khách hàng mới khi đến với Idrop đều nhận được sự hài lòng bởi chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất thị trường.

1.Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Idrop tập hợp đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao và am hiểu về máy lọc nước. Những kỹ thuật viên của chúng tôi là những người có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm; nhân viên chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng 24/24 chắc chắn mang đến cho bạn sự hài lòng.

Hơn nữa, với tinh thần làm việc trách nhiệm, đội ngũ của Idrop luôn đảm bảo phục vụ quý khách hàng đúng giờ, đúng hẹn một cách nhanh chóng nhất.

2.Sản phẩm chính hãng 100%

Là đơn vị uy tín, các sản phẩm của Idrop được đảm bảo chính hãng 100%. Chúng tôi cam kết sản phẩm trước khi được đưa đến cho khách hàng đã được kiểm tra kỹ lưỡng, có đầy đủ giấy tờ và có nguồn gốc rõ ràng. 

3.Có chính sách bảo hành rõ ràng

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, Idrop luôn chú trọng đến quyền lợi của khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cam kết bảo hành cho khách hàng và cam kết hỗ trợ nhiệt tình khi khách hàng gặp vấn đề. Chính sách bảo hành cũng là cách để Idrop chứng minh được chất lượng sản phẩm của mình đối với khách hàng.

4.Quy trình làm việc khoa học

Một điểm thể hiện chất lượng nữa của Idrop chính là chúng tôi luôn làm việc theo quy trình chuẩn. Sẽ thật bất tiện nếu như để bộ máy làm việc không có sự đồng bộ. Do đó, từ khâu tư vấn, chăm sóc khách hàng đến khâu kỹ thuật lắp đặt máy tại nhà khách hàng của Idrop đều được sắp xếp theo một quy trình đồng bộ. Từ đó, chúng tôi có thể kiểm soát được chất lượng dịch vụ và rút ngắn được thời gian xử lý sự cố khi bạn gặp phải.

Tự hào là thương hiệu nhận được sự tin tưởng của khách hàng ngay từ khi mới thành lập, Idrop luôn không ngừng đổi mới, cải tiến chất lượng. Từ đó trở thành thương hiệu hàng đầu, uy tín, chất lượng nhất, là địa chỉ tin cậy cho khách hàng