Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã truy cập vào website Idrop.vn   được vận hành bởi Công ty cổ phần dịch vụ Tiên Phong I All Things. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật thông tin mang tính riêng tư của Quý khách khi đăng ký giao dịch tại website. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây, để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

 1. Mục đích

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng trở thành một website mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

 • Đáp ứng tốt nhất Thủ tục thanh toán của quý khách.
 • Gửi Newsletter giới thiệu sản phẩm mới, các sự kiện và những chương trình khuyến mãi của Layer Fresh.
 • Cung cấp tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng.
 • Nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng.
 • Giải quyết các vấn đề tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website.
 • Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.
 1. Phạm vi sử dụng Thu thập thông tin cá nhân

Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi thực hiện Thanh toán tại website Idrop.vn, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức thanh toán cũng được https://idrop.vn/ lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

hhttps://idrop.vn biết rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng, trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

 • Cung cấp cho bên thứ 3 để phục vụ giao dịch Đơn hàng hoặc thanh toán: Ngân hàng, …
 • Để bảo vệ  và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ của Idrop.vn và các bên thứ ba khác.
 • Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý.
 • Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý Khách khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý khách.
 • Không bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật thông tin khách hàng.
 1. Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi có thể chuyển tên, địa chỉ và số điện thoại cho bên thứ ba để họ thực hiện giao dịch thanh toán như Ngân hàng, bên thứ 3 được ủy quyền…Qúy khách hàng chỉ đưa cho chúng tôi những thông tin chính xác, không gây nhầm lẫn và phải thông báo cho chúng tôi nếu có thay đổi.

 1. Địa chỉ của Đơn vị quản lý và thu thập thông tin

Trang website https://idrop.vn/  là một cổng thông tin Mua sắm trực tuyến thực hiện bởi Công ty cổ phần dịch vụ Tiên Phong I All Things với địa chỉ Tòa nhà thương mại dịch vụ B-CC, Dự Án khu nhà ở Ngân Hà Vạn Phúc, phố Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội sử dụng Cổng thông tin như một kênh giao dịch thanh toán của Sản phẩm/ Dịch vụ Idrop.vn thông qua thương mại điện tử tại Việt Nam.

 1. Phương tiện & Công cụ để người dùng tiếp cận, chỉnh sửa

Để sử dụng được các dịch vụ của website Idrop.vn, Quý Khách phải đăng ký tài khoản và cung cấp thông tin: email, họ tên, ngày sinh, số điện thoại và địa chỉ và một số thông tin khác. Phần Thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. Chúng tôi cũng lưu trữ mọi thông tin bạn nhập và gửi đến website https://idrop.vn/.

Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

 1. Cam kếtbảo mật thông tin khách hàng.

IDrop.vn sẽ bảo vệ thông tin của khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin bạn nhập vào.

Khách hàng cần lưu ý về chế độ bảo mật user và password khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết không tiết lộ, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của Idrop.vn vì mục đích thương mại, vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Idrop.vn.

Idrop.vn nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân, nên trong trường hợp có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TIÊN PHONG I ALL THINGS

Điện thoại: 0249 999 1357

Email: info@idrop.vn