Chungho New Whi Caffe 700 là dòng máy lọc nước tiện ích cho văn phòng

chungho-whi-new-caffe-700-mau-moi

Trong thời điểm hiện nay, vấn đề về môi trường và sức khỏe ngày càng được mọi người chú ý hơn. Chính vì điều này những biện pháp, công nghệ mới cũng hướng đến việc cải thiện chất lượng cuộc sống của con người. Trong số đó, Chungho với nhiều năm xây dựng và phát triển cũng ngày càng tạo ra nhiều sản phẩm máy lọc nước và máy lọc không khí cải thiện môi trường sống của người tiêu dùng. Không chỉ thế, công ty đến từ Hàn Quốc còn đi đầu về công nghệ tích hợp đáng kinh ngạc phục vụ mọi nhu cầu của người tiêu dùng thông qua một chiếc máy. Máy lọc nước Chungho NEW WHI CAFFE 700 là một chiếc máy như vậy.

Thương hiệu máy lọc nước Chungho xuất xứ từ Hàn Quốc

Thương hiệu Chungho lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt là vào năm 2017 với 100% vốn nước ngoài. Lĩnh vực kinh doanh chính mà thương hiệu định hình trên thị trường Việt Nam chính là một công ty chuyên phân phối, lắp ráp, cho thuê các dịch vụ có liên quan đến sản phẩm máy lọc nước, máy lọc không khí,… Công ty mẹ của thương hiệu Chungho chính là công ty thuộc Hàn Quốc – Chungho Nais.

chungho-whi-new-caffe-700

Từ khi thâm nhập vào thị trường Việt Nam đến nay, Chungho đã xây dựng cho mình một bộ nhận diện thương hiệu riêng biệt. Bản thân thương hiệu cũng chiếm niềm tin của rất nhiều người dùng nhờ chất lượng sản phẩm của mình. Không chỉ thế, với những tiến bộ trong vượt bậc trong công nghệ Hàn Quốc, chắc hẳn thương hiệu của Chungho sẽ còn có thể tiến xa hơn nữa.

Bản thân Chungho cũng luôn cố gắng trong việc xây dựng danh tiếng thương hiệu là một công ty uy tín nói không với các linh kiện kém chất lượng. Không lừa đảo người dùng với những sản phẩm có sẵn không rõ nguồn gốc để “lấy tiếng”.

Đến hiện tại, với 4 năm phát triển và mở rộng thị trường, Chungho đã cho ra mắt nhiều sản phẩm dành riêng cho người Việt. Bao gồm: máy lọc nước, máy lọc không khí, máy làm mềm nước, bồn cầu thông minh,…

Tổng quan về máy lọc nước Chungho NEW WHI CAFFE 700

chungho-whi-new-caffe-700-mau-moi

Tổng quan về dòng máy lọc nước của Chungho Nais 

Trong các dòng sản phẩm được biết đến nhiều nhất của thương hiệu Chungho chính là máy lọc nước theo công nghệ RO – một trong các công nghệ lọc nước an toàn hàng đầu. Không chỉ thế, thương hiệu máy lọc nước của Chungho có thể sớm nhận được chú ý từ thị trường không chỉ do chất lượng mà còn do những tính năng riêng biệt mà Chungho mang đến người dùng. Các sản phẩm máy lọc nước của Chungho đều được tích hợp thêm những tính năng khác cho người dùng như làm lạnh, giữ ấm, làm đá, pha cà phê,… Những tính năng này giúp người sử dụng không chỉ được uống nước sạch mà còn có thể tiện lợi hơn khi muốn sử dụng nước theo nhiều cách khác nhau.

Những sản phẩm mà Chungho đã tung ra thị trường bao gồm: Sanita (TTTAN), Iguassu Tiny 900 Ice,… đều là những sản phẩm có giá cả hợp lý, chất lượng cao được lòng người tiêu dùng. Trong số những sản phẩm trên, máy lọc nước NEW WHI CAFFE 700 được nhiều tổ chức doanh nghiệp ưa dùng hơn cả.

Điểm nổi bật của máy lọc nước thế hệ mới Chungho NEW WHI CAFFE 700

Công nghệ nước tuần hoàn tự nhiên

Điểm nổi bật nhất của máy lọc nước ChungHo đó là trang bị hệ thống tuần hoàn nước tự nhiên, cho nước luôn tươi mới mỗi ngày. Bạn vẫn còn lo lắng sau khi nước lọc đọng trong bình chứa lâu cũng bị nhiễm khuẩn? ChungHo mang đến cho khách hàng niềm tin tuyệt đối với sản phẩm của mình và ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. Công nghệ tuần hoàn nước tự nhiên sử dụng áp lực nước tự nhiên để đẩy nước cũ đi và thêm nước mới, như vậy nước luôn được tuần hoàn trong bình chứa.

Hệ thống lọc nước của máy lọc nước RO Chungho New Whi Caffe 700 được thiết kế để cho phép nước tuần hoàn liên tục trong 24 giờ bằng cách sử dụng áp lực nước. Nước trong bình chứa luôn được tươi mới. Một lượng nước trong bình chứa sẽ được rút ra và hệ thống lọc sẽ bổ sung lượng nước tinh khiết mới, giúp cho nước không bị lưu đọng quá lâu trong bình. Điều này giúp nước luôn được tinh khiết cũng như sạch sẽ bảo vẹ sức khỏe gia đình.

Được tích hợp khả năng tạo đá ngay trong máy

Chungho New Whi Caffe 700 là một trong những sản phẩm mới của của Chungho có chức năng làm đá nổi bật. Người sử dụng có thể lấy đá trực tiếp từ núm làm đá, đá được tạo ra rất tinh khiết an toàn sức khỏe con người.

Cảm biến mực nước quang học

Với bộ điểu khiển mức quang học giúp cảm nhận mực nước của bình chứa bằng cách sử dụng phản xạ ánh sáng. Công nghệ cảm biến này có độ chính xác cao giúp phát hiện mực nước của bình chứa mà không chạm trực tiếp vào nước, ngăn ngừa ô nhiệm nước

Chế độ hoạt động bằng cảm biến ánh sáng

Điểm nổi bật trong chiếc máy lọc nước ChungHo New Whi Caffe 700 đó là máy hoạt động theo chế độ cảm biến về ánh sáng giúp tiết kiệm năng lượng khi vận hành máy. Cảm biến CDS phát hiện ánh sáng xung quanh và tự động điều khiển chức năng để tiết kiệm điện giúp bạn không phải lo lắng về các chi phí điện năng tiêu thụ.

Chức năng pha caffe mang lại hương vị đúng chuẩn

Mang nhều bất ngờ đến với khách hàng, máy lọc nước ChungHo New Whi Caffe 700 còn gây ấn tượng bỏi những công nghệ được ứng dụng trong máy dảm bảo mang đến cho khách hàng nguồn nước tinh khiết nhất.

chungho-whi-new-caffe-700-ca-phe

Hệ thống tự sục rửa lõi lọc làm sạch tự động

Máy lọc nước ChungHo New Whi Caffe 700 được thiết kế bao gồm chức năng có thể làm sạch tự động hệ thống lọc, điều này mang đến chất lượng nước tinh khiết nhất, trong lành nhất tới cho gia đình mà không lo về nước bị đọng hay bẩn.

Máy lọc nước Chungho New Whi Caffe 700 là sự tổng hòa của sự kết hợp công nghệ tiên tiến ứng dụng vào những sản phẩm tốt nhất trên thế giới. Chungho New Whi Caffe 700 mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn trong cùng một chiếc máy lọc nước nhỏ gọn như cung cấp nước thường, nước nóng, nước lạnh, đá viên và pha cà phê. Và có thể nói rằng, Máy lọc nước ChungHo New Whi Caffe 700 là sự lựa chọn tuyệt hảo của người tiêu dùng.