Cơ chế vận hành tạo ra nước nóng, lạnh và đá của máy Chungho

Cơ chế vận hành tạo ra nước nóng và lạnh, đá của máy ChungHo

Máy lọc nước ChungHo ngoài tích hợp nhiều công nghệ ưu việt đem đến nguồn nước tinh khiết cho người sử dụng thì còn được tích hợp nhiều tính năng hữu dụng khác giúp mang đến sự thuận tiện tối đa. Đặc biệt là ở những chiếc máy lọc nước đời mới. Trong đó, tính năng được khách hàng ưa thích và là điểm khiến khách hàng quyết định mua máy lọc nước ChungHo chính là tính năng tạo ra nước nóng, lạnh và làm đá.

Vậy, cơ chế vận hành tạo ra nước nóng, lạnh và đá của máy Chungho như nào? Hãy cùng Idrop tìm hiểu trong bài viết này nhé!

1. Giới thiệu về máy lọc nước ChungHo

Gia nhập sâu thị trường Việt Nam trong những năm gần đây, ChungHo đã nhanh chóng khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm bảo vệ sức khỏe gia đình. Đặc biệt là máy lọc nước với công nghệ lọc vượt trội, đã và đang nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng.

Máy lọc nước ChungHo là thiết bị được sử dụng cho gia đình, văn phòng… giúp mang lại nguồn nước tinh khiết, an toàn, bảo vệ sức khỏe người dùng. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, sản phẩm được tích hợp nhiều công nghệ khác nhau như:

– Công nghệ 4 lõi lọc nguyên khối

– Công nghệ tuần hoàn nước tự nhiên 24H

– Công nghệ tự động làm sạch

– Công nghệ an toàn sinh học

– Công nghệ lọc nước đa năng “All in one”

máy lọc nước Chungho

Bên cạnh đó, máy lọc nước ChungHo còn có thêm các tính năng tiện lợi khác như có thể tạo ra nước nóng, lạnh và làm đá từ nước tinh khiết trong bình chứa.

2. Cơ chế vận hành tạo ra nước nóng, lạnh và đá của máy lọc nước Chungho

Nếu bạn đang tò mò về nguyên lý hoạt động, cơ chế tạo nước nóng, lạnh và làm đá thì thông tin dưới đây dành riêng cho bạn.

– Cơ chế tạo nước nóng của máy lọc nước ChungHo

Với cơ chế tạo nước nóng, nước tinh khiết sẽ được làm nóng đến khoảng từ 90 – 95 độ C. Nếu nhiệt độ của nước giảm, hệ thống sẽ tự động làm nóng lại và nếu nhiệt độ nước vượt quá 95 độ C, thì rơ le sẽ ngắt thanh đun nóng.

Bình chứa nước nóng của máy lọc nước được trang bị lớp cách nhiệt để hạn chế tối đa việc nhiệt độ nước bị thoát ra ngoài gây tốn điện. Chức năng làm nóng ở máy lọc nước ChungHo hoạt động theo cơ chế: khi bạn khởi động công tắc làm nóng nước, nước sẽ được làm nóng nhanh chóng hoặc nước nóng có sẵn trong bình chứa nước nóng sẽ được cung cấp qua vòi cấp nước.

– Cơ chế tạo nước lạnh của máy lọc nước ChungHo

Tương tự như cơ chế làm nóng, để giữ nước ở nhiệt độ từ 6 – 10 độ C, máy lọc nước ChungHo được thiết kế một rơle nhiệt ngắt máy nén. Nếu nhiệt độ nước vượt khoảng cho phép, hệ thống làm lạnh sẽ tự động ngắt. 

Khi cần dùng nước lạnh, bạn chỉ cần bật công tắc làm lạnh nước, nước trong bình sẽ được lành lạnh nhanh chóng hoặc sẽ cung cấp ngay nếu nước đang ở nhiệt độ thích hợp. Bình chứa nước lạnh cũng được bảo đảm an toàn để giữ duy trì nhiệt độ trong thời gian lâu nhất giúp tiết kiệm tối đa điện năng.

– Cơ chế tạo đá của máy lọc nước ChungHo

Cơ chế tạo đá của máy lọc nước ChungHo

Đây là tính năng vượt trội hàng đầu ở máy lọc nước ChungHo khi tạo được ra những viên đá từ chính nguồn nước tinh khiết trong bình. Tính năng này giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn vì không phải chờ làm đá bằng tủ lạnh.

Như một chiếc tủ lạnh mini, máy lọc nước ChungHo có thể tạo ra được những viên đá nhỏ, đáp ứng nhu cầu sử dụng ngay lập tức của bạn. Bạn chỉ cần chọn chức năng làm đá, máy sẽ nhanh chóng hoạt động, làm đông lạnh nước trong thời gian vô cùng ngắn và mang đến cho bạn những viên đá hình hoa tulip vô cùng đẹp mắt từ hệ thống vòi cấp nước.

3. Chú ý khi sử dụng máy lọc nước ChungHo

Để máy lọc nước ChungHo của bạn hoạt động tốt nhất, khi sử dụng, bạn nên lưu ý một số điểm sau:

– Không di chuyển khi máy đang hoạt động

– Tránh sử dụng và đặt các loại hóa chất ở gần máy lọc nước

– Bình chứa nước có thể bị nhiễm khuẩn từ bên ngoài nên bạn có thể tiến hành vệ sinh máy định kỳ để đảm bảo độ an toàn của nước

– Chắc chắn rằng nắp của bình chứa nước luôn được đóng chặt để tránh sự thâm nhập của vi khuẩn và bụi bẩn

– Nếu các nút cảm ứng không hoạt động, bạn có thể mở rộng vùng tiếp xúc của nút cảm ứng khi nhấn.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về cơ chế vận hành tạo ra nước nóng, lạnh và đá của máy Chungho Idrop muốn gửi đến bạn. Hy vọng những thông tin hữu ích này có thể giúp bạn yên tâm tin chọn sử dụng máy lọc nước ChungHo. Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 024.9999.3838 để chúng tôi hỗ trợ bạn.

Ngoài ra, để tạo sự thuận lợi tối đa cho mọi khách hàng, Idrop mở dịch vụ cho thuê máy lọc nước ChungHo. Với dịch vụ này, quý khách hàng có thể thoải mái sử dụng nguồn nước tinh khiết với các chức năng nóng, lạnh và làm đá nhanh chóng từ chiếc máy lọc nước ChungHo cao cấp chỉ với mức giá vô cùng rẻ mỗi tháng.