Để giúp khách hàng có nguồn nước sinh hoạt đảm bảo nhất, Idrop mang đến sản phẩm bộ lọc đầu nguồn ChungHo. Sản phẩm có công suất lọc cao cùng nhiều tùy chọn khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng và mức độ ô nhiễm nước.
Với sản phẩm này, bạn không còn phải lo lắng về độ an toàn của nguồn nước sinh hoạt mỗi ngày. Nếu bạn đang quan tâm đến bộ lọc đầu nguồn ChungHo thì nhất định không thể bỏ qua bài viết này.
Bộ lọc đầu nguồn là gì?
Bộ lọc đầu nguồn hay còn gọi là lọc đầu nguồn nước là hệ thống lọc trực tiếp từ nguồn nước máy để cung cấp đến hệ thống nước trong nhà. Quy trình lọc nước với các bộ lọc đầu nguồn mang đến lại nguồn nước tinh khiết và an toàn cho cả gia đình.
Bộ lọc đầu nguồn của ChungHo được trang bị hệ thống lọc và diệt khuẩn, được lắp đặt trực tiếp vào đường nước ở chậu rửa, trước bể chứa hoặc hệ thống nước sinh hoạt. Do đó, nguồn nước sạch sẽ được cấp trực tiếp cho người dùng mỗi khi sử dụng. 
Bên cạnh đó, với thiết kế nhỏ gọn, bộ lọc đầu nguồn ChungHo dễ dàng được lắp đặt, thuận tiện cho các gia đình dù ở nhà mặt đất hay chung cư.
Các loại bộ lọc đầu nguồn của ChungHo
ChungHo là thương hiệu được nhiều khách hàng biết đến với các thiết bị giúp bảo vệ sức khỏe gia đình. Để phục vụ tốt hơn khách hàng, ChungHo đã cho ra mắt 2 mẫu bộ lọc đầu nguồn mới là Bộ lọc đầu nguồn FLUUX 2 và Bộ lọc đầu nguồn FLUUX 3.
Hãy cùng Idrop tìm hiểu để biết rõ hơn về công dụng và sự khác nhau của 2 thiết bị này nhé.
– Bộ lọc FLUUX 2:

Sản phẩm được trang bị hệ thống lọc 2 cấp giúp loại bỏ được bụi bẩn, bùn đất, rỉ sét, rong rêu và các hạt có kích thước từ 5µm. Ngoài ra, bộ lọc còn loại bỏ được các chất như clo, chất hữu cơ, THMs, nang bào và các chất gây đục nước, mang đến nguồn nước sạch với hương vị tự nhiên.
Bộ lọc FLUUX 2 đã được kiểm tra và chứng nhận bởi NSF International theo tiêu chuẩn NSF/ANSI 42 và 53 về khử clo, mùi bùn, nang bào, hạt ô nhiễm nhỏ class 1 và 3.
Thệ thống lọc bao gồm:
+ Lõi lọc Scale Inhibitor: Loại bỏ clo, THMs, nang bào, chất hữu cơ, vẩn đục, Canxi, Magie
+ Lõi lọc Sediment: Loại bỏ bùn đất, rỉ sét, rong rêu, các chất gây ô nhiễm có kích thước từ 5µm. 
– Bộ lọc FLUUX 3:

Về cơ bản, bộ lọc FLUUX 3 có chức năng tương tự như bộ lọc FLUUX 2. FLUUX 3 với hệ thống lọc 3 cấp loại bỏ được những tạp chất có trong nước như bụi bẩn, rỉ sét, rong rêu, các hạt có kích thước từ 5µm, clo, chất hữu cơ, nang bào, các chất gây dục nước. Ngoài ra, có thêm điểm khác biệt là FLUUX 3 có thể ức chế cặn vôi có trong nước, mang lại nguồn nước sạch tự nhiên. 
Bộ lọc của FLUUX 3 cũng nhận được chứng nhận NSF International theo tiêu chuẩn NSF/ANSI 42 và 53 về khử clo, mùi bùn, nang bào, hạt ô nhiễm nhỏ class 1 và 3.
Hệ thống lọc bao gồm:
+ Lõi lọc Carbon: Loại bỏ clo, các chất ô nhiễm có mùi khó chịu, THMs, nang bào, chất hữu cơ, chất gây vẩn đục trong nước
+ Lõi lọc Scale Inhibitor: Loại bỏ các chất gây mùi, nang bào, chất hữu cơ, clo, THMs, chất gây vẩn đục, canxi, magie
+ Lõi lọc Sediment: Lọc được bùn đất, rong rêu, các chất gây ô nhiễm có kích thước lớn hơn 5µm.
Bảng giá bộ lọc đầu nguồn ChungHo
Trên thị trường hiện nay có nhiều mức giá khác nhau cho bộ lọc đầu nguồn ChungHo. Để đảm bảo lợi ích khách hàng cũng như giúp khách hàng an tâm hơn khi mua sản phẩm, Idrop cung cấp bảng giá bán công khai dưới đây.

Tên sản phẩm
Giá bán (VNĐ)

Bộ lọc đầu nguồn ChungHo FLUUX 2
7.000.000

Bộ lọc đầu nguồn ChungHo FLUUX 3
10.600.000

Đây là mức giá niêm yết tại Idrop. Chúng tôi đảm bảo không ở đâu trên thị trường có mức giá tốt mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm, chính hãng và có bảo hành thời gian dài cho khách hàng như ở Idrop.
Để chọn được loại bộ lọc đầu nguồn phù hợp, bạn có thể kiểm tra chất lượng nước, nhu cầu và ngân sách của gia đình. từ đó chọn được sản phẩm phù hợp nhất.
Hoặc nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn mua bộ lọc đầu nguồn ChungHo nào, hãy liên hệ với Idrop theo hotline 024.9999.1357 Đội ngũ tư vấn chuyển nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.