Hiển thị 1–12 của 28 kết quả

ChungHo Nais là một tập đoàn lớn tại Hàn Quốc nổi tiếng trên thế giới về sản xuất các thiết bị bảo vệ sức khỏe được thành lập từ năm 1993 tại Seoul, Hàn Quốc. 

1. Nhận định sứ mệnh và nỗ lực không ngừng

Nhận thấy những mong muốn về một môi trường sống tốt của mọi người, ChungHo đã tập trung nghiên cứu và sản xuất những thiết bị mới, cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe cho mọi gia đình và doanh nghiệp. Ngay từ những ngày đầu, ChungHo đã nhận định và sản xuất các thiết bị như máy lọc nước, máy lọc không khí, máy làm mềm nước… nhằm mang đến chất lượng nước và chất lượng không khí tốt nhất.

Với những nỗ lực không ngừng, ChungHo đã dần trở thành tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp lọc nước và lọc không khí trên toàn thế giới. Nhưng không dừng lại ở đó, để khách hàng luôn được trải nghiệm chất lượng sống tốt nhất, ChungHo vẫn không ngừng cải thiện, nghiên cứu để tìm ra những công nghệ mới, những sản phẩm mới ngày càng tốt hơn. Với công nghệ hiện đại, các sản phẩm của ChungHo luôn được đánh giá cao về sự thuận tiện và hỗ trợ khách hàng nâng cao giá trị cuộc sống.

2. Từng bước vươn ra toàn cầu

Ra đời vào năm 1993, sau 1 năm, ChungHo đã có sản phẩm xuất khẩu ra thị trường và nhận được sự chào đón và yêu thích từ khách hàng. Từ đó, ChungHo tiếp tục mở rộng phạm vi ảnh hưởng ra các thị trường như Hoa Kỳ, Châu Âu cùng 60 quốc gia khác trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, ChungHo đã thành lập công ty chuyên lắp ráp, phân phối và cho thuê sản phẩm ChungHo tại Bắc Ninh. Đồng thời, CHungHo cũng đang tìm hiểu và phát triển ở các thị trường khu vực Đông Nam Á như Lào, Singapore, Malaysia, Thái Lan…

Ngày càng tạo được sức ảnh hưởng lớn trên toàn cầu, ChungHo đã dần thay đổi thói quen của người tiêu dùng. Từ thói quen sử dụng máy lọc nước cũ với bộ lọc thô sơ, không đảm bảo được chất lượng nước sang sử dụng những chiếc máy lọc nước mới, cao cấp hơn với công nghệ lọc hiện đại cùng những tính năng thông minh mang đến chất lượng nước tinh khiết và sự tiện lợi nhất khi sử dụng. 

3. Các sản phẩm bảo vệ sức khỏe đến từ ChungHo

Đến thời điểm hiện tại, ChungHo đã cho ra đời vô cùng nhiều các loại thiết bị khác nhau. Nhưng trên tất cả, ChungHo đã và đang dành sự quan tâm to lớn đến các sản phẩm máy lọc nước và máy lọc không khí.

3.1. Máy lọc nước ChungHo

Không thể phủ nhận tên tuổi của ChungHo trong thị trường máy lọc nước. Tất cả các dòng máy lọc nước ChungHo đều được tích hợp các tình năng mới nhất, đáp ứng được mọi nhu cầu và mong muốn của mọi khách hàng.

Những sản phẩm máy lọc nước cao cấp TINY và Iguassua Ambient mới được ChungHo đưa ra thị trường với hệ thống lọc 4 bước tích hợp công nghệ UV. Với công nghệ lọc mới này, máy lọc nước ChungHo có thể loại bỏ đến 142 loại chất ô nhiễm, độc hại có trong nước. Sản phẩm mang lại sự an toàn cao, nhất là cho trẻ nhỏ và những người lớn tuổi với nguồn nước đảm bảo an toàn và tinh khiết cùng tính năng làm đá tinh khiết để đáp ứng nhu cầu của nhiều người dùng khác nhau.

ChungHo là đơn vị đi đầu trong việc chế tạo các loại máy lọc nước có tính năng vượt trội và độc đáo như máy lọc nước có chức năng làm đá, làm nước nóng – lạnh, máy lọc nước bảo quản rượu vang. Không những thế, ChungHo còn tạo được dấu ấn riêng nhờ vào công nghệ mới được áp dụng trong sản phẩm mới New Whi Caffe với tính năng pha cà phê tuyệt vời, chuẩn hương vị Espresso từ Ý. Sản phẩm đã nhanh chóng tạo ra làn sóng mới trong thị trường máy lọc nước và nhận được sự chào đón từ khách hàng tại Châu Âu.

Bên cạnh đó, máy lọc nước ChungHo còn được thiết kế với đa dạng kiểu dáng và kích thước, có thể dễ dàng lắp đặt ở các vị trí khác nhau như để bàn, cây đứng, lắp dưới chậu rửa… được trang bị công nghệ RO và UF cho chất lượng nước sạch và tinh khiết nhất.

3.2. Máy lọc không khí ChungHo

Bên cạnh nguồn nước sạch, ChungHo cũng chú trọng vào các sản phẩm máy lọc không khí nhằm mang đến chất lượng không khí tốt nhất cho người dùng. 

Các sản phẩm máy lọc không khí được yêu thích của ChungHo tại thị trường Việt Nam gồm máy lọc không khí đa chiều A200, A400, A600 và dòng Whirls Silent được thiết kế với màng lọc HEPA, màng lọc ULPA và màng lọc H13. Có khả năng loại bỏ 99.99% các hạt ô nhiễm có kích thước 0.1µm, cho hiệu quả lọc tốt hơn, loại bỏ bụi mịn PM2.5/ PM1.0 hoặc các hạt bụi nano có kích thước siêu nhỏ.

Cũng như máy lọc nước, máy lọc không khí của ChungHo cũng được thiết kế với nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau phù hợp với nhiều không gian như phòng ngủ, phòng khách…mang đến sự tiện nghi và không gian hiện đại.

Từ khi thành lập đến thời điểm hiện tại, ChungHo vẫn luôn không ngừng đổi mới, tìm ra những công nghệ “không ai ngờ tới”, trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu về máy lọc nước và máy lọc không khí. ChungHo đang không ngừng mở rộng thị trường với các dịch vụ phân phối, cho thuê máy lọc nước cung cấp giải pháp tối ưu mang đến nguồn nước sạch cho các gia đình và doanh nghiệp tại Việt Nam.