Hiển thị tất cả 10 kết quả

Idrop là thương hiệu tiên phong trong sứ mệnh nâng cao chuẩn mực về các thiết bị chăm sóc sức khoẻ cao cấp. Đồng thời cũng tạo ra những giá trị tối ưu nhất cả về chất lượng và hiệu quả ngân sách cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cho thuê máy lọc nước khối văn phòng với nhiều ưu đãi về dịch vụ cùng quy trình nghiêm ngặt. Các sản phẩm nằm trong dịch vụ thuê đều đến từ các thương hiệu đi đầu về công nghệ máy lọc nước tại Hàn Quốc. Với những điều này, Idrop tin tưởng chúng tôi sẽ trở thành giải pháp tối ưu nhất dành cho doanh nghiệp Việt.

DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY LỌC NƯỚC VĂN PHÒNG CỦA IDROP

Idrop là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm nâng cao chất lượng cuộc sống của con người. Các thiết bị được sử dụng trong chuỗi dịch vụ của chúng tôi đều đến từ các thương hiệu uy tín hàng đầu tại Hàn Quốc. Quy trình dịch vụ của Idrop cũng được xây dựng theo một quy chuẩn chất lượng riêng biệt nhằm đảm bảo trải nghiệm của khách hàng.

DANH MỤC ĐỐI TÁC CỦA IDROP

Đều là những thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm cải thiện chất lượng cuộc sống con người hàng đầu tại Hàn Quốc. Họ đều là những “ông lớn” trong sản xuất thiết bị gia dụng cao cấp, được Idrop đánh giá và lựa chọn vô cùng khắt khe để có thể tạo nên đầu vào dịch vụ quy chuẩn nhất.

THƯƠNG HIỆU CHUNGHO

Thương hiệu Chungho lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt là vào năm 2017 với 100% vốn nước ngoài. Lĩnh vực kinh doanh chính mà thương hiệu định hình trên thị trường Việt Nam là công ty chuyên phân phối, lắp ráp, cho thuê các dịch vụ có liên quan đến sản phẩm máy lọc nước, máy lọc không khí,…

Từ khi thâm nhập vào thị trường Việt Nam đến nay, Chungho đã xây dựng cho mình một bộ nhận diện thương hiệu riêng biệt. Bản thân thương hiệu cũng chiếm niềm tin của rất nhiều người dùng nhờ chất lượng sản phẩm của mình. Không chỉ thế, với những tiến bộ trong vượt bậc trong công nghệ Hàn Quốc, chắc hẳn thương hiệu của Chungho sẽ còn có thể tiến xa hơn nữa.

Đến hiện tại, với 4 năm phát triển và mở rộng thị trường, Chungho đã cho ra mắt nhiều sản phẩm dành riêng cho người Việt. Bao gồm: máy lọc nước, máy lọc không khí, máy làm mềm nước, bồn cầu thông minh,…

THƯƠNG HIỆU COWAY

Coway là thương hiệu máy lọc nước được tin dùng số 1 tại Hàn Quốc được thành lập vào năm 1989. Các sản phẩm chính của Coway là các thiết bị gia dụng như máy lọc nước, nắp bồn cầu thông minh và máy lọc không khí. Trong số đó, máy lọc nước Coway là sản phẩm được công nhận bởi rất nhiều quốc gia trên thế giới nhờ vào chất lượng và mẫu mã đa dạng.

Vào năm 2010, thương hiệu Coway tham gia vào thị trường Việt Nam. Đơn vị phân phối độc quyền của Coway tại Việt Nam là Công ty cổ phần thương mại CARPA. Tính đến tháng 8 năm 2020, Coway đã có hơn 100.000 đại lý và siêu thị, bán ra hơn 400.000 sản phẩm.

GIÁ TRỊ LỢI ÍCH MÀ DOANH NGHIỆP NHẬN ĐƯỢC

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy lọc nước văn phòng của Idrop, các chủ doanh nghiệp sẽ đạt được lợi ích vô cùng tối ưu.

CHỦ ĐỘNG VỀ NGUỒN NƯỚC SẠCH

Mỗi nhân viên đều sẽ dành 1/3 thời gian trong ngày để làm việc tại văn phòng. Các hoạt động ăn uống của họ trong khoảng thời gian này cần có một nguồn nước sạch bổ trợ. Chính vì vậy, nếu chủ doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ cho thuê máy lọc nước cao cấp của Idrop, thì cũng đồng nghĩa với việc cung cấp phúc lợi cho công nhân viên của mình. Nói như vậy là bởi các thiết bị của Idrop đều đã được chứng nhận về chất lượng ở nhiều quốc gia, bao gồm Việt Nam.

ĐIỂM NHẤN CỦA NỘI THẤT VĂN PHÒNG 

Mỗi thiết bị lọc nước cao cấp do Idrop lựa chọn vào hệ thống dịch vụ của mình, đều được thiết kế tinh tế sang trọng. Rất hợp trong việc làm đồ nội thất, nâng cấp thẩm mỹ không gian nơi làm việc. Đây là một điểm đặc biệt, không chỉ để lại ấn tượng tốt cho nhân viên, mà còn với đối tác và khách hàng đến thăm doanh nghiệp.

KHÔNG CẦN LO LẮNG VẤN ĐỀ PHÁT SINH

Đây là điểm nhấn nổi bật nhất của dịch vụ cho thuê máy lọc nước văn phòng của Idrop. Khi thuê dịch vụ tại Idrop thì, ngoại trừ chi phí từng tháng cố định, bạn sẽ không cần phải lo lắng đến bất kỳ vấn đề phát sinh nào khác. Mọi vấn đề thay lõi định kỳ, sửa chữa hỏng hóc,… đều sẽ do Idrop chịu trách nhiệm. Việc duy nhất bạn cần làm chính là gọi điện cho đơn vị khi xảy ra sự cố với thiết bị

KHÔNG CẦN LO LẮNG VẤN ĐỀ DI DỜI

Trường hợp doanh nghiệp cần thay đổi địa chỉ văn phòng thì Idrop chính là một lựa chọn thông minh mà bạn đã quyết định. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi để được nhận dịch vụ hỗ trợ tháo dỡ và lắp ráp ở địa chỉ mới. Hoàn toàn không mất phí.

TỐI ƯU HÓA HIỆU QUẢ NGÂN SÁCH 

Việc trả tiền thuê định kỳ sẽ giúp Bộ phận Kế toán có thể dự trù được ngân sách mà không cần lo lắng đến các loại chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng thiết bị. Nhất là với thời gian thuê máy đa dạng, chủ doanh nghiệp có thể dựa vào ngân sách hiện có để lựa chọn thời hạn thuê thích hợp.

Đặc biệt nhất là sau khi hợp đồng cho thuê kết thúc, thiết bị máy lọc nước đó sẽ hoàn toàn thuộc về chủ doanh nghiệp.

Idrop luôn cố gắng thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách không ngừng cố gắng phát triển quy trình chọn lựa sản phẩm và quy chuẩn hóa dịch vụ để mang lại những giá trị tối ưu nhất đến vối khách hàng.

Idrop tin tưởng trong tương lai chúng tôi sẽ trở thành người bạn đồng hành của các doanh nghiệp Việt với việc cải thiện môi trường làm việc thời đại 4.0.