Hiển thị 1–12 của 15 kết quả

Máy lọc nước bao gồm khá nhiều phụ kiện, linh kiện đi kèm. Sau một thời gian sử dụng, máy lọc nước có thể cần phải thay mới một số phụ kiện. Cùng tham khảo trong bài viết về các thông tin phụ kiện máy lọc nước và giá cả chi tiết nhé!

Phụ kiện máy lọc nước gồm những gì?

Máy lọc nước bao gồm khá nhiều linh phụ kiện kèm theo. Mỗi bộ phận đều có vai trò, công dụng và hỗ trợ trong quá trình hoạt động của máy lọc nước. Sau đây là các linh phụ kiện quan trọng cần có đối với thiết bị lọc nước. 

Lõi lọc

Lõi lọc là phụ kiện quan trọng trong hệ thống máy lọc nước. Nhiệm vụ chính của lõi lọc là giúp loại bỏ bụi bẩn, tạp chất, vi khuẩn trong nước thường. Hầu hết các bộ lõi lọc đều có từ 3 lõi trở lên vì không đơn giản chỉ lọc qua 1 lõi là đã sạch hoàn toàn được. Một sản phẩm máy lọc nước được đánh giá tốt hay không, bộ lõi lọc chính là yếu tố quyết định. Cho nên, khi mua máy lọc nước, bạn cần tìm hiểu kỹ về bộ phận này nhé!

Van

Van là phụ kiện rất cần thiết với thiết bị lọc nước gia đình. Có thể kể đến một số loại van phổ biến trong các máy lọc nước như là:

  • Van áp cao: loại này có khả năng ngắt điện nếu bình áp đã chứa đầy nước. 
  • Van áp thấp: hỗ trợ điều chỉnh nguồn nước đầu vào
  • Van điện từ: ngăn chặn nguồn nước chưa xử lý chảy qua nguồn nước đã được lọc. Đồng thời, van giúp ngăn rò rỉ nước ra bên ngoài

Máy bơm áp

Máy bơm giúp tạo áp suất và dẫn nước nguồn vào bộ lọc. Bên cạnh đó, máy bơm cũng thúc đẩy và đưa nước vào màng lọc. Bộ phận còn giúp tạo áp lực để nước lọc nhanh, đều và ổn định. Do đó, máy bơm là một trong những bộ phận quan trọng cần có của máy lọc nước. 

Vòi máy lọc nước

Với máy lọc nước thì không thể thiếu phụ kiện vòi. Vòi giúp dẫn nước từ bộ lọc ra bên ngoài. Đây cũng là vị trí mà chúng ta lấy nước sạch để uống và sinh hoạt. Tùy vào mỗi loại máy mà thiết kế vòi khác nhau. Một số loại máy lọc hiện nay có thiết kế vòi rời, có thể tháo ra vệ sinh và lắp lại dễ dàng. Vòi thường được làm bằng chất liệu inox chống rỉ sét. Do đó, bộ phận này sử dụng khá lâu dài. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng thì chúng ta cần vệ sinh vòi hoặc là thay mới vòi để sử dụng an toàn hơn. 

Bình áp

Bình áp cũng là một phụ kiện quan trọng của máy lọc nước. Bình áp giúp dự trữ nước và gây áp lực đẩy nước từ vòi. Bình áp giống như một quả bóng khí có nhiệm vụ tạo áp lực lên nước. 

Bảng giá phụ kiện máy lọc nước chất lượng

IDROP xin giới thiệu bảng giá phụ kiện máy lọc nước hiện có để khách hàng tham khảo và lựa chọn. 

Tên sản phẩm Giá
Lõi lọc Sediment 6″ 200.000đ
Lõi lọc Sediment M9 (Sediment 13”) 250.000đ
Lõi lọc Pre-Carbon 6″ 250.000đ
Lõi lọc Post-Carbon 6″ 250.000đ
Lõi lọc Sediment 12” 280.000đ
Lõi lọc Carbon Active M9 (Carbon Active 13”) 495.000đ
Lõi lọc Carbon Block M9 (Carbon Block 13”) 495.000đ
Lõi lọc T-Pre Carbon 495.000đ
Lõi lọc Pre-Carbon 12″ 495.000đ
Lõi lọc Post-Carbon 12″ 495.000đ
Lõi lọc T-Post Carbon 495.000đ
Lõi lọc RO-Membrane M9 (RO Membrane 13”) 1.600.000đ
Lõi lọc RO Membranes 12” 1.600.000đ
Lõi lọc T-Membrane 1.600.000đ

Các sản phẩm phụ kiện máy lọc nước khác như máy bơm, van cơ, van điện từ, vòi… quý khách vui lòng liên hệ với IDROP để được tư vấn và báo giá chính xác. 

Mua phụ kiện máy lọc nước chính hãng, uy tín

Bên cạnh thiết bị lọc nước, IDROP còn cung cấp nhiều phụ kiện máy lọc nước chính hãng, chất lượng. Các sản phẩm của chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn quốc tế, nhập khẩu từ nhà sản xuất uy tín, có thương hiệu lâu năm như ChungHo, Coway. 

Bạn có thể xem các thông tin sản phẩm chi tiết trên trang website của IDROP. Chúng tôi cung cấp bộ phụ kiện máy lọc nước bao gồm lõi lọc, máy bơm, van, vòi… Đồng thời, chúng tôi hỗ trợ lắp đặt, sửa chữa theo yêu cầu của khách. Khách hàng có thắc mắc về sản phẩm, cách sử dụng, giá cả sẽ được nhân viên tư vấn đầy đủ, nhiệt tình. Liên hệ ngay với IDROP để được chăm sóc dịch vụ chu đáo, tận tình nhé!