Dịch vụ cho thuê máy lọc nước dành riêng cho phòng hội nghị

dich-vu-cho-thue-may-loc

Hiện nay các dịch vụ cho thuê phòng họp hội nghị đang vô cùng được ưa chuộng trong giới doanh nghiệp bởi tính tiện dụng của nó. Các công ty, doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ này để thực hiện các hội thảo, cuộc họp, tiệc mừng… mà không còn phải lo về sức chứa của địa điểm. Tuy nhiên, có một vấn đề mà hiện tại các đơn vị cho thuê phòng hội nghị vẫn còn chưa hoàn thiện, chính là việc cung cấp nước sử dụng trong hội nghị. Bởi mỗi cuộc họp đều có sự tham gia của rất nhiều người, việc sử dụng nước đóng chai vừa tốn kém vừa không tiện dụng. Vậy có cách nào có thể giải quyết vấn đề đang tồn đọng của các đơn vị này không? Câu trả lời sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây “Dịch vụ cho thuê máy lọc nước cho dành riêng cho hội nghị”.

dich-vu-cho-thue-may-loc
Dịch vụ cho thuê máy lọc nước văn phòng – giải pháp cho các hội nghị của doanh nghiệp 

Vấn đề cung cấp nước của các đơn vị cho thuê dịch vụ hội nghị

Với sự phát triển của xã hội hiện nay, đất nước ta ngày càng có nhiều doanh nghiệp được mở ra để tạo công ăn việc làm cho người lao động. Đi cùng với các công việc thường trực thì bất kỳ công ty nào cũng sẽ có những thời điểm phải tổ chức các buổi hội thảo cùng nhân viên, đối tác, khách hàng… Tuy nhiên, không phải cuộc họp nào cũng có thể tổ chức ngay bên trong doanh nghiệp, phụ thuộc vào quy mô, nội dung của chương trình mà các công ty phải lựa chọn tổ chức ở một số địa điểm cho thuê. Đây là một trong các tiền đề tạo ra dịch vụ cho thuê địa điểm tổ chức hội nghị hiện nay.

Tuy nhiên, vẫn có một vấn đề mà đa số các địa điểm tổ chức hội nghị vẫn chưa thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đó chính là vấn đề về nước uống bên xuyên suốt quá trình cuộc họp, hội nghị diễn ra. Đại đa số các đơn vị cho thuê đều lựa chọn nước đóng chai hoặc không cung cấp nước.

Các vấn đề trong việc cung cấp nước của các địa điểm tổ chức hội nghị

Không đáp ứng đủ nước: Trên thực tế có một số địa điểm hội nghị sẽ sử dụng nước chai cho người tham gia, còn đa số sẽ để các doanh nghiệp tổ chức chủ động trong nước uống. Điều này sẽ dẫn đến hai vấn đề.

Thứ nhất, là nguồn nước uống sẽ bị giới hạn, nhiều người không được đáp ứng đủ lượng nước cần thiết bình thường. Nếu hội thảo diễn ra quá lâu thì tình trạng hết nước, không đủ nước sẽ gây ảnh hưởng xấu đến kết quả hội nghị.

Thứ hai, người tham gia sẽ cảm thấy bất tiện không dùng đến nước. Có một sự thật, nếu sử dụng cốc nước cho khách mời thì tỷ lệ nước được uống hết sẽ cao hơn. Điều này dẫn đến lãng phí mà vẫn không đạt hiệu quả mong muốn.

Tốn kém chi phí: Chi phí sử dụng để mua nước đóng chai sẽ vô cùng tốn kém. Mỗi một người sẽ là một chai nước riêng. Với hội nghị hoặc cuộc họp đông người, chi phí cung cấp nước sẽ làm giá thuê dịch vụ tăng, giảm khả năng cạnh tranh của dịch vụ.

Ô nhiễm môi trường: Các chai nhựa được sử dụng để đựng nước đa số đều chỉ dùng một lần. Nếu không được thu hồi thì đây chính là một lượng rác thải lớn ra ngoài môi trường.

dich-vu-cho-thue-may-loc-tien-ich
Sử dụng nước đóng chai cho các hội nghị sẽ làm gia tăng rác thải ra ngoài môi trường nếu không được xử lý đúng cách

Vậy để khắc phục được tình trạng này, những đơn vị cho thuê dịch vụ nên làm thế nào? Câu trả lời vô cùng đơn giản, đó chính là sử dụng dịch vụ cho thuê máy lọc nước văn phòng của Idrop. Idrop với quy chuẩn dịch vụ tối ưu và các sản phẩm cao cấp đến từ Hàn Quốc chắc chắn sẽ giải quyết khó khăn cho bạn.

Dưới đây là các thông tin bạn dành cho các chủ doanh nghiệp về dịch vụ cho thuê máy lọc nước văn phòng Idrop.

Dịch vụ cho thuê máy lọc nước cao cấp của Idrop

Idrop là đơn vị tiên phong trong ngành dịch vụ cho thuê máy lọc nước văn phòng tại Việt Nam với quy trình dịch vụ nghiêm ngặt và chi phí tối ưu, đảm bảo đáp ứng các nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp Việt.

Đặc biệt, chúng tôi cung cấp các mẫu máy đa dạng phù hợp với từng mô hình doanh nghiệp từ cỡ nhỏ, vừa đến lớn. Đây là điểm cộng mà các đơn vị dịch vụ cho thuê phòng hội nghị có thể sẽ vô cùng cần đến. Dưới đây là những lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Idrop:

dich-vu-cho-thue-may-loc-loi-ich
Dịch vụ cho thuê máy lọc nước văn phòng là biện pháp tối ưu tiện ích và chi phí cho các hội nghị

Ưu đãi về chi phí, ngân sách

Dịch vụ cho thuê máy lọc nước của Idrop giúp các đơn vị doanh nghiệp chỉ cần tốn một khoản chi phí nhỏ mỗi tháng để sở hữu những thiết bị máy lọc cao cấp đa tiện ích. Ngoài ra, bạn sẽ không cần tốn bất kỳ chi phí nào khác kể cả tiền bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa hỏng hóc phát sinh.

Đặc biệt là bạn sẽ không cần tốn một khoản chi phí khổng lồ để mua nước đóng chai, vừa tốn kém vừa bất tiện. Nếu không xử lý đúng cách còn tạo thành rác thải, gánh nặng cho xã hội.

Gói thuê đa dạng

Dịch vụ cho thuê máy lọc nước văn phòng Idrop có nhiều gói thuê theo thời gian, giúp bạn chủ động trong ngân sách. Bạn có thể dựa vào ngân sách doanh nghiệp để lựa chọn một gói thuê phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Mẫu mã đa dạng

Các sản phẩm của dịch vụ cho thuê máy lọc nước Idrop đến từ nhiều thương hiệu khác nhau của Hàn Quốc. Mỗi một dòng máy sẽ phục vụ các nhu cầu khác nhau với quy mô khác nhau. Dù đơn vị cho thuê phòng hội nghị của doanh nghiệp bạn thuộc loại mô hình nhỏ, vừa, lớn hay hỗn hợp thì đều có thể lựa chọn được mẫu máy phù hợp.

Chủ động trong nguồn nước

Đây là một điểm thu hút khách hàng, hay còn là điểm cạnh tranh mà máy lọc nước có thể mang đến cho bạn. Chỉ cần một máy lọc nước ở trong văn phòng thì khách mời hoàn toàn có thể chủ động lấy nước theo nhu cầu. Tạo tâm lý thoải mái cho khách hàng.

Cuối cùng, điểm đặc biệt nhất của dịch vụ cho thuê máy lọc nước văn phòng Idrop. Sau khi hợp đồng kết thúc, máy lọc nước sẽ hoàn toàn thuộc về bạn.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến dịch vụ cho thuê máy lọc nước văn phòng của Idrop. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ tiện ích này của chúng tôi, hãy nhấc máy lên và liên hệ đến HOTLINE: 024.9999.1357 để được tư vấn và hỗ trợ.