Dự án “Nước tốt học đường” được tài trợ từ Idrop và phát triển bởi Layer Fresh

Nhiều phụ huynh vẫn luôn băn khoăn rằng, liệu nguồn nước con mình uống tại trường có thực sự đảm bảo không? Các sự cố ô nhiễm nguồn nước hay ngộ độc nước kém chất lượng khiến nhiều người lo lắng, gây khó khăn cho các trường học trong việc đảm bảo nước sạch.

“Nước tốt học đường” là chương trình vì cộng đồng ý nghĩa, được ra đời với sứ mệnh mang đến nguồn nước sạch, đạt chuẩn QC 06 2010 BTY, đến với toàn bộ học sinh và đội ngũ giáo viên trên toàn quốc. Góp phần vào việc bảo vệ và nâng cao sức khoẻ cho các em học sinh và các giáo viên.

Đội ngũ Layer Fresh, thực hiện dự án “Nước tốt học đường” tại trường Tiểu học Văn Chương (Đống Đa, Hà Nội).

“Nước tốt học đường” cung cấp giải pháp nước sạch toàn diện

Dự án “Nước tốt học đường” được tài trợ từ Idrop và phát triển bởi Layer Fresh. Idrop sẽ tài trợ 100% chi phí lắp máy lọc tổng, máy chia, bồn chứa trị giá 500 triệu đồng cho hệ thống trường học trên cả nước.

Hệ thống lọc tổng phù hợp với trường học có từ 500 đến 4000 học sinh, nước sạch sẽ được phân phối đến từng lớp học, phòng học theo yêu cầu của người sử dụng. Layerfresh sẽ mang đến trường học hệ thống máy lọc gồm máy lọc tổng, bồn chứa và các đầu máy chia, các nguyên vật liệu đều được nhập khẩu, sử dụng công nghệ Hàn Quốc tiên tiến.

Nước sau khi được lọc qua hệ thống lọc 4 cấp, sẽ vào bồn chứa rồi theo hệ thống theo các máy chia nhỏ về từng lớp học. Hệ thống lấy nước tại từng lớp, có tia UV khử khuẩn tại vòi lấy, đảm bảo thanh trùng trước khi uống. Bên cạnh đó từng cột chia nước, có chế độ lấy nước theo yêu cầu, tức là bên cạnh nước thường, sẽ có thêm một vòi cung cấp nước ấm (60-70 độ C), cung cấp nguồn nước ấm cho học sinh, vừa an toàn vừa dảm bảo sức khỏe.

doi ngu layer fresh thi cong
Đội ngũ thi công chuyên nghiệp của dự án “nước tốt học đường”

Đây là giải pháp tối ưu, có thể đáp ứng đồng bộ, toàn diện cho việc cung cấp nước uống tinh khiết cho học đường. Đáp ứng được nhiều loại nguồn nước đầu vào khác nhau theo từng khu vực địa phương. Bảo đảm hệ thống kín 100%, dễ dàng kiểm tra, kiểm soát, toàn bộ hệ thống lọc được điều khiển bằng tủ thông minh và được quản lý qua APP online. Giảm thiểu tối đa khả năng nhiễm khuẩn và tái nhiễm khuẩn nước uống tinh khiết tại trường học.

Linh hoạt trong quá trình lập cấu hình tùy theo điều kiện và thực trạng của mỗi trường học khác nhau. Bảo đảm tính mở linh hoạt cho việc bổ sung cấp các tính năng theo nhu cầu tùy thuộc vào điều kiện của từng dự án.

Tổ chức theo module (mô đun), tiêu chuẩn hóa các cụm thiết bị chính, kiểm soát chất lượng từ nhà máy, bảo đảm chất lượng từ khâu sản xuất. Công tác thi công ghép nối, sửa chữa, bảo dưỡng, kiểm soát vận hành đơn giản, luôn được hỗ trợ 24/24 từ đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Layer Fresh.

Giúp nhà trường giải quyết khó khăn, mang lại lợi ích cho cộng đồng

Trường học không cần đầu tư một nguồn kinh phí lớn, được sử dụng máy móc và công nghệ hiện đại bậc nhất. Dễ dàng cải thiện nguồn nước uống trong khuôn viên trường.

Nguồn nước cung cấp cho các em học sinh là nguồn nước tinh khiết, được xử lý và đưa đến miệng học sinh bằng hệ thống khép kín, đảm bảo vô trùng. Cung cấp đủ lượng nước cho học sinh và giáo viên kể cả giờ cao điểm, đảm bảo nước uống cho nhu cầu tối thiểu hàng ngày.

Nguồn nước có chức năng bù vị cho học sinh, đảm bảo yếu tố sức khỏe. Có cả nước ấm để sử dụng, an toàn cho trẻ em uống nước được đảm bảo, và cha mẹ có thể yên tâm.

Tiết kiệm nước, bảo vệ môi trường hạn chế rác thải nhựa, an toàn và lành mạnh, công bằng và hợp lý, phụ huynh yên tâm, nhà trường yên tâm.

Trong thời gian tới, Layer Fresh sẽ tiếp tục triển khai chương trình “nước tốt học đường” đến các trường học trên toàn quốc, mang đến nguồn nước sạch, tinh khiết đến cho học đường.