Gặp lại trường Tiểu học Văn Chương sau một tháng triển khai dự án “Nước tốt học đường”

Ngày 5/10, Idrop đã rất vinh dự khi được hợp tác với Trường Tiểu học Văn Chương trong dự án “Nước tốt học đường”. Sau một tháng vận hành và sử dụng, Idrop đã quay trở lại nơi đây, khảo sát lại hệ thống vận hành và thu thập ý kiến của người sử dụng.

Dự án “Nước tốt học đường” tại Trường Tiểu học Văn Chương

Trường Tiểu học Văn Chương (Đống Đa, Hà Nội) là một ngôi trường giàu truyền thống về giáo dục, có đội ngũ giáo viên đạt chuẩn, tâm huyết với nghề và đặc biệt Trường sở hữu cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp.

Ngày 5/10/2022 Layer Fresh rất vinh dự được hợp tác cùng nhà trường, đưa dự án “Nước sạch học đường” đến với toàn bộ đội ngũ cán bộ nhân viên cũng như các em học sinh của Trường.

Sau khi hoàn thiện bàn giao hệ thống, cũng như thực hiện xét nghiệm đạt chuẩn nước đầu ra của Bộ Y Tế, Idrop đã mang nguồn nước sạch, tinh khiết, đảm bảo sức khỏe đến với nhà Trường.

Trải qua 1 tháng sử dụng, hệ thống của Idrop đã nhận được nhiều tình cảm của nhà Trường. Cô Hoàng Thúy Nga (Hiệu trưởng) đã chia sẻ: “Nước uống trong nhà trường là một phần rất thiết yếu đối với học sinh. Với một mong muốn làm sao các con có một nguồn nước uống thật tốt, đảm bảo sức khỏe cho các con. Đồng thời hàng ngày các con không phải lo thiếu nước…

Khi lắp hệ thống nước này xong, thì các con cảm thấy rất hứng khởi. Bởi vì hàng ngày, các con sẽ không bị thiếu nước. Không phải lo rằng các bình nước cung cấp cho các con liệu có đủ không, mà nguồn nước luôn luôn đủ cho các con dùng hàng ngày. Và chất lượng nước thì nhà trường cũng nắm được, đồng thời có thể kiểm soát được hệ thống lọc…”.

Giải pháp nước sạch toàn diện cho các trường học được tài trợ từ Idrop

Dự án “Nước tốt học đường” được tài trợ từ Idrop và phát triển bởi Layer Fresh. Idrop sẽ tài trợ 100% chi phí lắp máy lọc tổng, máy chia, bồn chứa trị giá 500 triệu đồng cho hệ thống trường học trên cả nước.

 

Hệ thống lọc tổng phù hợp với trường học có từ 500 đến 4000 học sinh, nước sạch sẽ được phân phối đến từng lớp học, phòng học theo yêu cầu của người sử dụng. Idrop sẽ mang đến trường học hệ thống máy lọc gồm máy lọc tổng, bồn chứa và các đầu máy chia, các nguyên vật liệu đều được nhập khẩu, sử dụng công nghệ Hàn Quốc tiên tiến.

 

Nước sau khi được lọc qua hệ thống lọc 4 cấp, sẽ vào bồn chứa rồi theo hệ thống theo các máy chia nhỏ về từng lớp học. Hệ thống lấy nước tại từng lớp, có tia UV khử khuẩn tại vòi lấy, đảm bảo thanh trùng trước khi uống. Bên cạnh đó từng cột chia nước, có chế độ lấy nước theo yêu cầu, tức là bên cạnh nước thường, sẽ có thêm một vòi cung cấp nước ấm (60-70 độ C), cung cấp nguồn nước ấm cho học sinh, vừa an toàn vừa dảm bảo sức khỏe.

 

Đây là giải pháp tối ưu, có thể đáp ứng đồng bộ, toàn diện cho việc cung cấp nước uống tinh khiết cho học đường. Đáp ứng được nhiều loại nguồn nước đầu vào khác nhau theo từng khu vực địa phương. Bảo đảm hệ thống kín 100%, dễ dàng kiểm tra, kiểm soát, toàn bộ hệ thống lọc được điều khiển bằng tủ thông minh và được quản lý qua APP online. Giảm thiểu tối đa khả năng nhiễm khuẩn và tái nhiễm khuẩn nước uống tinh khiết tại trường học.

 

Linh hoạt trong quá trình lập cấu hình tùy theo điều kiện và thực trạng của mỗi trường học khác nhau. Bảo đảm tính mở linh hoạt cho việc bổ sung cấp các tính năng theo nhu cầu tùy thuộc vào điều kiện của từng dự án.

 

Tổ chức theo module (mô đun), tiêu chuẩn hóa các cụm thiết bị chính, kiểm soát chất lượng từ nhà máy, bảo đảm chất lượng từ khâu sản xuất. Công tác thi công ghép nối, sửa chữa, bảo dưỡng, kiểm soát vận hành đơn giản, luôn được hỗ trợ 24/24 từ đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Idrop.

Giúp nhà trường giải quyết khó khăn, mang lại lợi ích cho cộng đồng

 

Trường học không cần đầu tư một nguồn kinh phí lớn, được sử dụng máy móc và công nghệ hiện đại bậc nhất. Dễ dàng cải thiện nguồn nước uống trong khuôn viên trường.

 

Nguồn nước cung cấp cho các em học sinh là nguồn nước tinh khiết, được xử lý và đưa đến miệng học sinh bằng hệ thống khép kín, đảm bảo vô trùng. Cung cấp đủ lượng nước cho học sinh và giáo viên kể cả giờ cao điểm, đảm bảo nước uống cho nhu cầu tối thiểu hàng ngày.

 

Nguồn nước có chức năng bù vị cho học sinh, đảm bảo yếu tố sức khỏe. Có cả nước ấm để sử dụng, an toàn cho trẻ em uống nước được đảm bảo, và cha mẹ có thể yên tâm.

 

Tiết kiệm nước, bảo vệ môi trường hạn chế rác thải nhựa, an toàn và lành mạnh, công bằng và hợp lý, phụ huynh yên tâm, nhà trường yên tâm.

may loc tong idrop
Máy lọc tổng Idrop cung cấp

Liên hệ ngay với Idrop

 

Trong thời gian tới, Idrop sẽ tiếp tục triển khai chương trình “Nước tốt học đường” đến các trường học trên toàn quốc, mang đến nguồn nước sạch, tinh khiết đến cho học đường.

 

Các đơn vị trường học có nhu cầu trải nghiệm, lắp đặt hệ thống máy lọc tổng hãy liên hệ trực tiếp với Idrop theo số điện thoại 02499991357.

 

Idrop sẽ tư vấn và hỗ trợ và đưa ra giải pháp tối ưu nhất để đảm bảo trường học của bạn có một nguồn nước an toàn và tốt nhất.