GIới Thiệu Chung

Trong những năm gần đây, ngành công nghiệp ngày càng phát triển dẫn đến tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng nghiệm trọng. Tình trạng ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm không khí đã ảnh hưởng rất lớn đến tình trạng sức khỏe của con người, đặc biệt là với người lao động phải di chuyển thường xuyên và sống trong môi trường tập thể. Nhờ vào công nghệ phát triển, rất nhiều sản phẩm nâng cao chất lượng môi trường sống cũng được tung ra thị trường như máy lọc nước, máy lọc không khí, điều hòa nhiệt độ… Bởi vậy có quá nhiều thương hiệu với chất lượng khác nhau trên thị trường khiến người tiêu dùng, đặc biệt là các doanh nghiệp khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

anh-banner-idrop

IDROP CUNG CẤP DỊCH VỤ THUÊ MÁY LỌC NƯỚC VĂN PHÒNG 5.0

Không ngừng đẩy mạnh chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn vượt bậc, Idrop luôn ghi dấu ấn với khách hàng bằng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đây cũng là mục tiêu nhằm gia tăng sức cạnh tranh và vị thế của Idrop trên thị trường

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

CAM KẾT

Idrop cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Đồng thời, chúng tôi cũng tạo ra một bộ quy trình chuẩn hóa từ giá cả, lắp đặt đến dịch vụ chăm sóc nhằm tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng. Chúng tôi cam kết:

  • Thiết bị cao cấp từ thương hiệu Nổi tiếng và công nghệ lọc nước hiện đại.
  • Chi phí đầu tư ban đầu thấp, gói thuê linh hoạt, giúp KH tiết kiệm tối đa.
  • Miễn phí 100% dịch vụ thay lõi lọc nước – Bảo đảm chất lượng nguồn nước uống.
  • Được kiểm tra, bảo trì định kỳ đảm bảo nguồn nước an toàn cho gia đình.
  • Không cung cấp sản phẩm kém chất lượng, không thờ ơ với quy chuẩn dịch vụ – đó chính là Idrop.