Hướng đi của thị trường máy lọc nước văn phòng trong tương lai

Xu hướng cho thuê máy lọc nước văn phòng

Nhu cầu sử dụng nước sạch đang ngày càng tăng cao tạo cơ hội cho thị trường máy lọc nước phát triển. Nhất là với các doanh nghiệp, văn phòng ngày càng hiểu rõ tầm quan trọng của trang thiết bị đối với việc tăng hiệu quả làm việc của nhân viên. Đây vừa là cơ hội vừa là thách thức vô cùng lớn đòi hỏi các doanh nghiệp cần phải thay đổi tư duy trong kinh doanh, nhận ra được những băn khoăn trong suy nghĩ của khách hàng để đổi mới bản thân. Trong số các hình thức kinh doanh thiết bị lọc nước hiện nay thì dịch vụ cho thuê máy lọc nước văn phòng bỗng nổi bật lên bởi những tiện ích mà nó đem lại cho các chủ doanh nghiệp.

Những năm gần đây vấn đề nước bẩn và nhiễm nhiều chất độc hại gây ra các bệnh liên quan đến da liễu, đường ruột thậm chí ung thư ngày càng tăng lên. Với các gia đình, để có thể sở hữu cho mình một thiết bị lọc nước phục vụ sinh hoạt không phải vấn đề khó khăn. Nhưng với hệ thống văn phòng, doanh nghiệp thì việc chi trả ngân sách cho một thiết bị sẽ trải qua rất nhiều kế hoạch, đánh giá khác nhau để đi đến quyết định cuối cùng. Hiểu được những lo lắng này của các chủ doanh nghiệp, hình thức cho thuê máy lọc nước ngày càng phát triển và hoàn thiện để có thể tối ưu ngân sách nhất cho doanh nghiệp.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị lọc nước văn phòng

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy lọc nước văn phòng, các chủ doanh nghiệp sẽ đạt được cho mình những lợi ích vô cùng tối ưu. Nó không chỉ nằm trên giá trị của doanh nghiệp còn mang đến giá trị cho cả đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp. Là một hình thức rất tốt để có thể trở thành đãi ngộ đặc biệt dành cho đội ngũ nhân viên tại văn phòng.

Xu hướng cho thuê máy lọc nước văn phòng
Dịch vụ cho thuê máy lọc nước văn phòng đang trở thành xu hướng bởi lợi ích của nó

Cung cấp nguồn nước sạch cho văn phòng

Mỗi nhân viên tại văn phòng đều dành 1/3 thời gian trong ngày để làm việc tại văn phòng. Các hoạt động ăn uống của họ trong khoảng thời gian này cũng cần một nguồn nước sạch bổ trợ. Chính vì điều này, nếu chủ doanh nghiệp lắp đặt thiết bị máy lọc nước cao cấp tại văn phòng thì đó trở thành một trong những trang thiết bị hỗ trợ sức khỏe cho nhân viên.

Điểm nhấn cho nội thất văn phòng

Mỗi thiết bị lọc nước cao cấp đều được thiết kế tinh tế sang trọng rất hợp trong việc làm đồ nội thất nâng cấp thẩm mỹ không gian nơi làm việc. Để lại ấn tượng tốt không chỉ với nhân viên mà còn với đối tác và khách hàng đến thăm doanh nghiệp.

Không cần lo lắng các vấn đề phát sinh

Đây là điểm nhấn đặc biệt nhất của dịch vụ cho thuê máy lọc nước văn phòng. Nếu chủ doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ thì ngoại trừ chi phí từng tháng cố định thì không cần phải lo lắng đến bất kỳ vấn đề phát sinh nào khác, bao gồm cả chi phí phát sinh. Mọi vấn đề thay lõi định kỳ, hỏng hóc phát sinh,… đều sẽ do đơn vị cho thuê chịu trách nhiệm toàn bộ. Việc duy nhất bạn cần làm chính là gọi điện cho đơn vị khi xảy ra sự cố với thiết bị

Không cần lo lắng đến vấn đề di chuyển 

Trường hợp doanh nghiệp cần thay đổi địa chỉ văn phòng thì sử dụng dịch vụ thuê là một lựa chọn hoàn hảo. Bạn chỉ cần liên hệ đơn vị cho thuê máy lọc nước để họ tháo dỡ và lắp ráp ở địa chỉ mới.

Tối ưu hóa hiệu quả ngân sách

Việc trả tiền thuê định kỳ sẽ giúp Bộ phận Kế toán có thể dự trù được chi phí mà không cần lo lắng đến các loại chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng thiết bị. Nhất là với thời gian thuê máy đa dạng, chủ doanh nghiệp có thể dựa vào ngân sách để lựa chọn thời hạn thuê thích hợp.

Đặc biệt nhất là sau khi hợp đồng cho thuê kết thúc, thiết bị máy lọc nước đó sẽ hoàn toàn thuộc về chủ doanh nghiệp.

Dịch vụ cho thuê máy lọc nước văn phòng uy tín cho chủ doanh nghiệp

Một trong số những đơn vị cho thuê máy lọc nước văn phòng uy tín nhất hiện nay mà các chủ doanh nghiệp nên biết đó chính là thương hiệu Idrop.

Dịch vụ cho thuê máy lọc nước văn phòng dần thành xu hướng
Idrop là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực cho thuê máy lọc nước văn phòng

Idrop là thương hiệu tiên phòng trong lĩnh vực cho thuê máy lọc nước cao cấp cho văn phòng hàng đầu tại Việt Nam. Với mục tiêu trở thành giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp Việt trong việc nâng cao chất lượng nước sinh hoạt, chúng tôi đã xây dựng một bộ quy trình cho thuê phù hợp, tối ưu lợi ích cho người sử dụng.

Ở thời điểm hiện tại, Idrop chuyên cung cấp các thiết bị máy lọc nước có khả năng lọc đa dạng nguồn nước. Chính vì vậy dù văn phòng của khách hàng ở vị trí nào cũng không cần lo lắng đến chất lượng nước. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng nước đầu ra với thiết bị đã thuê. Ngoài ra, để tối ưu trải nghiệm và đảm bảo đồng bộ chất lượng làm việc tới từng khách hàng, Idrop đã đưa ra bộ quy trình làm việc khoa học nhất. Toàn bộ hệ thống nhân viên của công ty đều sẽ phải áp dụng nghiêm khắc toàn bộ quy trình. Nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm nhận được chất lượng dịch vụ tốt trong thời gian ngắn nhất.

Không chỉ có quy trình chăm sóc khách hàng theo quy chuẩn nghiêm ngặt nhằm đáp ứng tối ưu hóa hoạt động cho các doanh nghiệp mà sản phẩm của Idrop cũng đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc. Điều này giúp khách hàng không cần phải lo lắng đến chất lượng nước cũng như chất lượng của thiết bị lọc.

Có thể thấy ở thời điểm hiện tại, khi mà có quá nhiều dòng máy lọc nước trôi nổi trên thị trường. Song song với những lợi ích hiện hữu thì dịch vụ thuê máy lọc nước chắc chắn sẽ là lựa chọn tối ưu cho các chủ doanh nghiệp.