MÁY LỌC NƯỚC CHUNGHO IGUASSU TINY 900 – DẪN ĐẦU TRONG CÔNG NGHỆ LỌC NƯỚC

may-loc-nuoc-chungho-iguassu-tiny-900

Sức khỏe luôn là điều mà ai cũng quan tâm, chăm sóc và gìn giữ. Sống trong thời đại thế giới phát triển nhưng sức khỏe của con người lại đi xuống bởi những công xưởng nhà máy hoạt động đã thải những khí độc ra bên ngoài môi trường và những chất thải chưa qua xử lý xuống nguồn nước làm nguồn nước ô nhiễm trầm trọng. Trong khi đó 70% cơ thể con người là nước, mỗi ngày chúng ta đều phải nạp một lượng nước nhất định để duy trì sự sống . Tuy nhiên không phải chỉ đun sôi nước rồi uống đã là tốt nhất cho sức khỏe bởi những chất độc có trong nguồn nước không thể bị loại bỏ khi đun sôi mà mắt thường không thể nhìn thấy. Hiểu được nỗi lo ấy sản phẩm máy lọc nước Chungho Iguassu Tiny 900 sẽ là lá chắn mạnh nhất bảo vệ sức khỏe của người dùng.

may-loc-nuoc-chungho-iguassu-tiny-900

Được mệnh danh là máy lọc số 1 đến Hàn Quốc nó còn được biết đến với tên gọi CHP- 5321D, không đơn giản là lọc nước thông thường mà Chungho Iguassu Tiny 900 còn có thể cho ra nhanh chóng 2 dòng nước NÓNG và LẠNH không chỉ dừng ở đó nó còn có thể làm ra những viên đá mát lạnh. Sản phẩm được cho ra luôn được đảm bảo các yếu tố an toàn, vệ sinh và nhanh chóng nhất bởi nó được trang bị những công nghệ và những tính năng tốt nhất bao gồm:

Hệ thống 4 cấp – 5 bước lọc

Sử dụng hệ thống lọc RO 4 cấp đảm bảo nước sau khi lọc được tinh khiết nhất an toàn nhất cho người sử dụng, sau khi lọc nước sẽ được loại bỏ các chất cặn, kim loại nặng, khi khuẩn, bụi bẩn mà mắt thường không thể nhìn thấy. Sau khi lọc có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Diệt khuẩn bằng đèn UV

Trong quá trình lọc, nước sẽ được khử khuẩn đến 99% bởi các tia UV từ bên trong máy để cho ra nguồn nước sạch khuẩn, an toàn cho sức khỏe. Nhờ vào công năng này mà máy lọc nước Chungho Iguassu Tiny 900 có thể đảm bảo nguồn nước đầu ra luôn an toàn đối với người tiêu dùng.

Hệ thống tự động làm sạch (ACS)

Để làm sạch đối với lượng nước cũ lâu ngày không được sử dụng, máy lọc nước sẽ tự động loại bỏ toàn bộ nước cũ còn dư, tự động sục rửa bình chứa và cấp lại nước mới. Nguyên lý hoạt động dựa theo chu kỳ 4 ngày một lần đảm bảo nước được sử dụng luôn là nguồn nước mới và tinh khiết nhất.

Hệ thống tuần hoàn nước tự nhiên 24H 

Máy lọc nước sẽ tuần hoàn nước liên tục trong 24 giờ, vận tốc nước chảy ra là ~180ml / hr. Khi một lượng nước trong bình chứa sẽ được rút ra và hệ thống lọc sẽ bổ sung lượng nước tinh khiết mới, điều này sẽ giúp cho nước không bị lưu đọng quá lâu trong bình.

Công nghệ làm đá độc quyền

Thống làm lạnh giúp đóng băng nhanh và tạo ra những viên đá sạch, mát lạnh đặc biệt viên đã được tạo ra từ máy lọc nước Chungho Iguassu Tiny 900 có hình dạng như những bông hoa Tulip tạo sự độc đáo, khác biệt tăng tính mặt thẩm mỹ nhưng vẫn đảm bảo những viên đá làm ra được tinh khiết nhất.

Hệ thống làm nóng kép

Không chỉ cung cấp dòng nước mát lạnh mà sản phẩm còn được trang bị hệ thống làm nóng kép bao gồm làm nóng trực tiếp và gián tiếp nước trong bình chứa, cung cấp nước nóng nhanh chóng cho người sử dụng khi cần thiết như pha mì, pha cà phê,…

Vật liệu ức chế tiếng ồn và thiết kế giảm âm

Không chỉ nhanh chóng và máy hoạt động cũng rất êm ái không đem lại tiếng ồn khó chịu.

Chức năng khóa nước nóng

Đối với những gia đình có những thành viên nhỏ tuổi thì chức năng này của máy lọc nước Chungho Iguassu Tiny 900 vô cùng quan trọng. Các bậc phụ huynh có thể sử dụng nút cảm ứng để cài đặt chức năng khóa nước nóng. Khi đó nước nóng sẽ không được cung cấp và nút chọn lấy nước nóng sẽ không hoạt động giúp ngăn ngừa tình trạng bỏng nước nóng. Nước nóng sẽ được cung cấp trở lại khi tắt chức năng khóa.

Cảm biển mực nước quang học

Công nghệ cảm biến này giúp người dùng biết được mực nước còn lại trong bình chứa bằng cách sử dụng phản xạ ánh sáng mà không phải chạm trực tiếp vào nước, ngăn ngừa ô nhiệm nước.

Van tự khóa khi phát hiện rò rỉ nước

Để đảm bảo sự an toàn và tích nó còn trang bị van tự khóa giúp phát hiện trong trường hợp rò rỉ nước, khách hàng có thể an tâm tuyệt đối khi sử dụng.

Ngoài những tính năng mà máy lọc nước Chungho Iguassu Tiny 900 đem lại nó còn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao với sự kết hợp màu sắc hài hòa, tao nhã thiết kế nhỏ gọn không chiếm quá nhiều diện tích phù hợp với mọi không gian, tôn lên vẻ sang trọng hiện đại. Không những nhỏ, gọn, sang trọng mà nó còn được thiết kế có vòi tháo rời giúp người sử dụng dễ dàng vệ sinh.

Với những tính năng tiện ích trên còn chần chờ gì mà không sở hữu ngay một chiếc nào!

Tham khảo: