Máy lọc nước Chungho là giải pháp tối ưu cho văn phòng thời đại 4.0

Tổng quan về máy lọc nước Chungho

Mặc dù mới xuất hiện trên thị trường 4 năm nay tại Việt Nam nhưng Chungho đã tìm kiếm được một chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Chính vì vậy sự chú ý của mọi người đến chất lượng thương hiệu cũng nhiều hơn. Nhất là với các văn phòng thì việc lựa chọn thiết bị lọc nước phù hợp cũng là một bài toán vô cùng phức tạp. Các câu hỏi của doanh nghiệp không chỉ có chi phí, chất lượng mà còn tính đến độ tiện dụng của thiết bị. Hiểu được những băn khoăn của anh chị em văn phòng, Idrop đã tập hợp thông tin chắc chắn sẽ rất cần thiết với các chủ doanh nghiệp. Dưới đây là toàn bộ thông tin về máy lọc nước Chungho.

Tổng quan thông tin về máy lọc nước Chungho

Thương hiệu máy lọc nước Chungho lần đầu xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào năm 2017 với 100% vốn nước ngoài. Lĩnh vực kinh doanh chủ yếu là phân phối, lắp ráp và cho thuê các dịch vụ có liên quan đến sản phẩm thiết bị gia dụng như máy lọc nước, máy lọc không khí… Công ty chủ quản của Chungho Việt Nam chính là tập đoàn Chungho Nais Hàn Quốc.

Một trong các dòng sản phẩm gây tiếng vang lớn nhất của Chungho chính là dòng máy lọc nước tiện ích Chungho. Đây là thiết bị lọc nước được định hình là thiết bị an toàn hàng đầu với công nghệ lọc RO tiên tiến của Mỹ. Chất lượng của các thiết bị máy lọc nước Chungho đều đã được công nhận tại nhiều nước trên thế giới bao gồm giấy chứng nhận của Bộ y tế Việt Nam.

Tổng quan về máy lọc nước Chungho
Máy lọc nước Chungho là sản phẩm tiện ích đa chức năng rất phù hợp với môi trường văn phòng

Xem thêm: Xu hướng sử dụng dịch vụ cho thuê máy lọc nước văn phòng thời đại 4.0

Ngoài ra, một nét nổi bật của Chungho chính là sự đa dạng về tiện ích trên một thân máy. Đây là một dòng sản phẩm được đánh giá sẽ là giải pháp tối ưu cho dân văn phòng cần tiện ích tối đa do thời gian eo hẹp. Các dòng máy của Chungho đều được tích hợp thêm những tính năng khác như làm đá, nước nóng, pha cà phê…

Chungho đã tung ra thị trường nhiều mẫu mã như Sanita (TTTAN), Iguassu Tiny 900 Ice,…

Với sự đa dạng trong mẫu mã của thị trường máy lọc nước, rất khó để chúng ta có thể lựa chọn được một sản phẩm uy tín phù hợp với nhu cầu. Nhưng nếu bạn là chủ doanh nghiệp hoặc đang tìm kiếm một sản phẩm máy lọc nước cho văn phòng công ty mình thì Chungho chính là giải pháp tiện ích nhất của bạn. Với sự tích hợp đa tính năng trên một thân máy cùng với thiết kế sang trọng lịch lãm. Đây đúng là trang thiết bị tối ưu nhất dành cho dân văn phòng.

Đánh giá hệ thống lõi lọc của máy lọc nước Chungho

Hệ thống lõi máy lọc nước của Chungho được tích hợp nhiều cơ chế lọc trên cùng một hệ thống nhằm tăng cường công suất lọc. Mỗi một thiết bị của Chungho thông thường đều có 4 đến 5 cơ chế để máy được hoạt động tốt hơn. Khác với những dòng máy lọc nước khác cùng công nghệ, Chungho chỉ có 4 lõi nhưng hoạt động hiệu suất tương đương. Điều này giúp các thiết kế của Chungho tiết kiệm được không gian chứa thiết bị cũng như các kinh phí thay lõi lọc.

Công nghệ máy lọc nước Chungho
Hệ thống máy lọc của Chungho tích hợp 5 công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới 

Lõi lọc của máy lọc nước Chungho đều được sản xuất bằng lõi lọc nguyên khối có thể dễ dàng tháo lắp để thay thế, vệ sinh định kỳ. Tất cả lõi lọc của Chungho đều được sản xuất trên dây chuyền hoàn toàn tự động, quy chuẩn hóa vô cùng khép kín. Nhờ vậy mà hạn chế được tình trạng làm hàng nhái hàng giả trôi nổi trên thị trường.

Hệ thống lõi lọc của máy lọc nước Chungho

Công nghệ lọc nước chính được sử dụng của các thiết bị máy lọc nước của Chungho là công nghệ RO. Đây đều là những công nghệ từ bên Mỹ (Tập đoàn DOW và tập đoàn Calgon). Đồng thời cùng với sự cải tiến từ chính bản thân tập đoàn, hệ thống lọc của Chungho có thể loại bỏ 41 chất ô nhiễm gây hại cho sức khỏe con người. Trong vòng 36 tháng sử dụng, bạn không cần lo lắng vấn đề vi khuẩn vi trùng xâm nhập hệ thống lõi lọc.

Công nghệ lọc nước hiện đại tiên tiến

Máy lọc nước của Chungho đều sử dụng tích hợp 3 công nghệ hiện đại nhất hiện nay bao gồm: Tuần hoàn nước tự nhiên 24 giờ, công nghệ làm sạch tự động và công nghệ an toàn sinh học. Ba công nghệ này sẽ giúp nguồn nước luôn sạch và tươi mới trong quá trình chúng ta sử dụng.

Tính linh hoạt của thiết bị lọc

Thiết bị lọc nước của Chungho đều được nâng cấp hơn so với những dòng máy lọc nước khác tạo nhiều tiện ích cho người tiêu dùng. Bạn có thể trải nghiệm các chế độ nước nóng, nước lạnh, làm đá thậm chí pha cà phê trong cùng một thiết bị máy lọc nước. Bạn có thể pha mì tôm, pha trà, uống đồ lạnh tùy thích bất cứ lúc nào với Chungho.

Máy lọc nước Chungho văn phòng
Với tính năng đa tiện ích, máy lọc nước của Chungho là giải pháp dành cho dân văn phòng

Công nghệ tuần hoàn nước tự nhiên (NWPW)

Hệ thống tuần hoàn nước tự nhiên được tích hợp để giữ nước luôn tươi mới mỗi ngày nhờ áp dụng NWPW. Khi phát hiện nước trong bình chứa đầy mà không được sử dụng, hệ thống này sẽ hoạt động để loại bỏ nước cũ bằng cách sử dụng áp lực từ bình chứa.

Thiết kế sang trọng tinh tế

Các thiết kế của máy lọc nước RO đều rất sang trọng hiện đại nhờ vào tông màu đen, bạc. Ngoài ra, thiết kế mỗi chiêc máy đều vô cùng nhỏ gọn tinh tế giúp bạn nâng cấp thẩm mỹ văn phòng. Tạo điểm nhấn trong mắt khách hàng, đối tác và nhân viên.

Với sự kết hợp trong việc sử dụng các công nghệ tiên tiến trên cùng một thiết bị máy lọc mà Chungho đã tạo ra được một nét riêng trong lĩnh vực máy lọc nước đặc biệt là trong thị trường dân văn phòng vốn khó tính. Nếu doanh nghiệp bạn đang phân vân lựa chọn một thiết bị lọc nước cho văn phòng mình thì những thông tin trên đây có lẽ sẽ vô cùng có ích.