Máy lọc nước văn phòng – Thiết bị tiện lợi cho dân công sở

may-loc-nuoc-van-phong

Máy lọc nước văn phòng là thiết bị thiết yếu tiện ích trong doanh nghiệp, phục vụ nhu cầu sử dụng nước tại nơi công sở, đảm bảo tiện lợi, an toàn, tiết kiệm chi phí.

Việc sử dụng nước tại các doanh nghiệp là rất lớn. Với thời gian làm việc 8 tiếng mỗi ngày kết hợp với điều kiện điều hòa, độ ẩm thấp sẽ cần bổ sung lượng nước ở mức cao. Chính vì vậy, máy lọc nước văn phòng là giải pháp lựa chọn hàng đầu tại các doanh nghiệp.

Lợi ích khi sử máy lọc nước văn phòng 

  • Đảm bảo sức khỏe cho người lao động

Máy lọc nước văn phòng là thiết bị lọc nước có hệ thống lõi lọc hiện đại, đạt tiêu chuẩn. Do vậy, máy lọc sẽ thanh lọc loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn, kim loại nặng giúp nguồn nước đầu ra được sạch sẽ, an toàn và tinh khiết. Từ đó, sử dụng nước ở máy lọc nước sẽ đảm bảo sức khỏe cho người người lao động làm việc tại văn phòng.

may-loc-nuoc-van-phong

  • Đáp ứng nhu cầu sử dụng nước tại nơi làm việc

Lượng nước sử dụng tại văn phòng là rất lớn khi cần pha trà, cà phê tiếp khách, hay nhu cầu giải khát vào ngày hè, sử dụng nước ấm vào mùa đông. Trong khi đó, không phải doanh nghiệp nào cũng đủ điều kiện để tạo ra nước nóng và nước lạnh để sử dụng. Giải pháp hàng đầu là một máy lọc nước văn phòng hiện đại với các chức năng thanh lọc, nóng, lạnh.

  • Thiết bị tiện dụng, tiện nghi

Sử dụng máy lọc nước có chức năng nóng lạnh sẽ vô cùng tiện lợi. Nguồn nước sau khi được lọc sẽ được phân thành 2 hệ thống đun nóng và lạnh, tương ứng với 2 vòi riêng biệt. Khi muốn dùng nước chỉ cần mở vòi.

Tại văn phòng, nhu cầu sử dụng nước lạnh để giải khát và nước nóng để pha trà, cà phê là rất lớn. Với máy lọc nước văn phòng, các nhu cầu trên đều có thể đáp ứng. Bên cạnh đó, máy lọc nước được đấu nối trực tiếp với nguồn nước sẽ giúp bạn không phải đổi bình nước, lo hết bình.

  • Tiết kiệm chi phí

Khi sử dụng máy lọc nước, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí mua nước sạch, hay chi phí mua các thiết bị làm nóng lạnh nước. Đặc biệt, người lao động cảm thấy được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, doanh nghiệp quan tâm sẽ nâng cao hiệu suất công việc.

Những dòng sản phẩm máy lọc nước văn phòng chất lượng nhất thị trường

Dưới đây là một số dòng máy lọc nước được đánh giá cao về công năng, giá trị thẩm mỹ.

  • Máy lọc nước IGUASSU AMBIENT S

may-loc-nuoc-IGUASSU-AMBIENT-S

Với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế cùng hệ thống lõi lọc hiện đại, máy lọc nước Chungho IGUASSU AMBIENT S là lựa chọn hàng đầu cho văn phòng. Công suất lọc lớn, hệ thống 4 bước lọc, công nghệ an toàn sinh học sẽ cung cấp nguồn nước an toàn, đảm bảo. Đặc biệt, sản phẩm còn có thể lọc ngay cả khi mất điện.

  • Máy lọc nước khử trùng SANITA ICE (TITAN)

may-loc-nuoc-khu-trung-SANITA-ICE-TITAN

Thiết bị là dòng máy lọc nước cao cấp đến từ thương hiệu Chungho Hàn Quốc. Máy có những ưu điểm vượt trội như khả năng khử trùng bình chứa, công nghệ làm đá độc quyền, chế độ làm nóng kép cùng hệ thống lõi lọc sạch 44 chất nguy hại và kim loại nặng gây độc cho cơ thể.

  • Máy lọc nước OMNI PLUS

may-loc-nuoc-OMNI-PLUS

Máy lọc nước nóng lạnh RO OMNI PLUS là dòng thiết bị lọc nước cao cấp. Hệ thống lọc nước tinh khiết, ngon ngọt, uống trực tiếp tại vòi không cần đun. Thiết bị có chức năng nóng kép, sục rửa tự động ACS, tuần hoàn nước tự nhiên 24h. Sản phẩm chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời do doanh nghiệp, văn phòng.

Dịch vụ cho thuê máy lọc nước văn phòng – Lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng

Idrop là đơn vị cho thuê máy lọc nước văn phòng uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi mang trong mình sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống. Đồng thời tạo ra những giá trị tối ưu nhất cả về chất lượng và hiệu quả ngân sách cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Các sản phẩm của công ty được cam kết là chính hãng, chất lượng cao, dịch vụ bảo hành, bảo trì chất lượng. Với những điều này, Idrop tin tưởng chúng tôi sẽ trở thành giải pháp tối ưu nhất dành cho doanh nghiệp Việt.

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline 02499991357 để sử dụng máy lọc nước văn phòng cao cấp, chất lượng nhất.