Tại sao các công ty, văn phòng nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy lọc nước

dich-vu-cho-thue-may-loc-nuoc-idrop

Ngày nay, máy lọc nước đang là một trong các thiết bị được ưa chuộng trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống, không chỉ với gia đình mà còn ở các doanh nghiệp. Nhất là với các tổ chức doanh nghiệp có nhiều người thì việc bảo đảm chất lượng nước sinh hoạt cho họ càng là nhu cầu thiết yếu hơn. Tuy nhiên, muốn làm được điều này thì chủ doanh nghiệp phải chi ra một khoản ngân sách khá lớn để có thể sở hữu một sản phẩm cao cấp đạt chuẩn. Vậy có giải pháp nào tối ưu hơn cho các doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo tạo cho nhân viên một nguồn nước tốt hay không? Câu trả lời chính là dịch vụ thuê máy lọc nước cao cấp đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy lọc nước

Lợi ích của dịch vụ với nhân viên

Đảm bảo nguồn nước sinh hoạt của doanh nghiệp luôn đạt chuẩn của Bộ y tế. Lý do là vì mỗi dòng máy lọc nước cao cấp khi được bán ra thị trường đều được kiểm soát chất lượng vô cùng nghiêm ngặt.

Chất lượng nước của công ty được đảm bảo dẫn đến sức khỏe nhân viên được đảm bảo. Đây là một trong những điểm cộng để nhân viên gắn bó lâu dài với công ty. Đặc biệt là nhân viên sẽ không phải trở thành nhân công “khuân vác” bất đắc dĩ, ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc. Ngoài ra, một chiếc máy lọc nước cao cấp sẽ là điểm nhấn dành cho những nhân viên đến phỏng vấn.

dich-vu-cho-thue-may-loc-nuoc
Sử dụng dịch vụ cho thuê máy lọc nước mang lại rất nhiều lợi ích thực tế cho doanh nghiệp

Đảm bảo nguồn nước sẽ không bị gián đoạn do bình hết nước. Điều này cũng đảm bảo hiệu quả công việc của nhân viên, do ngồi văn phòng, nhất là văn phòng có điều hòa rất mất nước.

Lợi ích của dịch vụ với chủ doanh nghiệp

Cùng với những lợi ích mang lại cho nhân viên, tạo điều kiện cho nhân viên gắn bó lâu dài với doanh nghiệp thì dịch vụ cho thuê còn tối ưu hóa giá trị cho chủ doanh nghiệp. Những ưu điểm của dịch vụ cho thuê máy lọc nước như sau:

Mang lại giá trị kinh tế cho chủ doanh nghiệp: Thay vì bỏ một khoản tiền lớn ngay lập tức để mua một chiếc máy lọc nước cao cấp thì chủ doanh nghiệp chỉ cần bỏ một khoản tiền thuê nhỏ hơn rất nhiều, trả trong nhiều tháng. Ngoài ra, tiết kiệm rất nhiều chi phí đổi bình nước hàng tháng, không cần tốn thêm điện đun nước vì có thể uống ngay tại vòi. Thời gian thuê càng lâu giá thuê sẽ càng giảm.

Bản thân chủ doanh nghiệp cũng được sử dụng nguồn nước sạch đảm bảo tiêu chuẩn trong thời gian làm việc tại đơn vị.

Không còn phải lo lắng về việc lắp đặt thiết bị lọc hay các hỏng hóc không đáng có. Không cần tốn thời gian và nhân viên trong việc quản lý vỏ bình, đổi bình, vệ sinh bình,… Bởi vì khi sử dụng dịch vụ mọi phát sinh từ khi lắp đặt đến khi hết thời hạn cho thuê đều do bên cho thuê chịu trách nhiệm chính.

Chế độ bảo hành, bảo dưỡng định kỳ. Miễn phí thay lõi lọc, màng lọc và phí nhân công trong suốt thời gian hợp đồng còn hiệu lực.

Dịch vụ cho thuê máy lọc nước cao cấp của Idrop

Nhắc đến dịch vụ cho thuê máy lọc nước cao cấp dành riêng cho doanh nghiệp thì không thể kể đến thương hiệu Idrop. Một trong những dự án dịch vụ cao cấp với mong muốn tối ưu lợi ích cho chủ doanh nghiệp của IDROP.

Idrop là đơn vị tiên phong với sứ mệnh nâng cao chuẩn mực về máy lọc nước và các thiết bị chăm sóc sức khỏe cao cấp cho người Việt. Cùng với việc lựa chọn các đối tác hàng đầu về công nghệ lọc nước như Chungho, Coway,… Idrop cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với chi phí bất ngờ.

dich-vu-cho-thue-may-loc-nuoc-idrop
Thương hiệu Idrop cung cấp dịch vụ cho thuê máy lọc nước cao cấp uy tín cho các chủ doanh nghiệp

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy lọc nước của Idrop

Tối ưu chi phí sử dụng sản phẩm

Sử dụng dịch vụ của Idrop bạn hoàn toàn có khả năng tiết kiệm được một khoản chi phí lớn mà vẫn có thể sử dụng một trong những dòng máy lọc nước cao cấp hàng đầu thế giới.

Nâng cấp bản thân với sản phẩm vượt trội

Idrop chuyên cung cấp các sản phẩm cao cấp có giấy chứng nhận của Bộ y tế của các hãng máy lọc nước hàng đầu trên thị trường.

Các chủ doanh nghiệp có thể vừa yên tâm nhân viên có thể sử dụng nguồn nước sạch an toàn cho sức khỏe vừa được sở hữu một sản phẩm sang trọng làm bật nội thất văn phòng.

Không cần lo lắng những chi phí phát sinh

Khi sử dụng dịch vụ thuê máy lọc nước của Idrop bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc phát sinh chi phí gì ngoài chi phí thuê hàng tháng. Có được điều này là bởi Idrop có một đội ngũ kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam đoan luôn thường trực để hỗ trợ những vấn đề phát sinh trong thời gian khách hàng sử dụng dịch vụ.

Cuối cùng, điểm quan trọng nhất, kết thúc thời hạn thuê, chiếc máy lọc nước cao cấp sẽ hoàn toàn thuộc doanh nghiệp bạn.

Như vậy có thể thấy được việc sử dụng dịch vụ cho thuê máy lọc nước cao cấp là vô cùng cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp. Điều này không chỉ tối ưu hóa lợi ích cho ngân sách doanh nghiệp mà còn hỗ trợ nâng cao chất lượng nước sinh hoạt, cơ sở vật chất cho nhân viên. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến số 024.9999.3838, Idrop luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!