Thiết bị lọc nước Coway CHP-590R có thực sự tốt hay không?

thiet-bi-may-loc-nuoc-Coway-CHP-590R

Thiết bị lọc nước Coway CHP-590R là thiết bị lọc mới ra mắt của thương hiệu hàng đầu Coway đến từ Hàn Quốc. Khác với các dòng máy trước đây, Coway CHP-590R được tích hợp thêm hai lựa chọn nước nóng và lạnh để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng. Điều đặc biệt nhất của thiết bị mới này nằm ở công suất lọc lớn, thiết kế lịch sự sang trọng. Được đánh giá là lựa chọn hàng đầu dành cho các đơn vị văn phòng, công xưởng, nhà máy… Hiện tại, máy lọc nước Coway CHP-590R đã xuất hiện trên kệ hàng dịch vụ cho thuê máy lọc nước cao cấp dành cho văn phòng của Idrop. Tin tưởng rằng đây sẽ là sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất của Idrop trong thời gian tới.

thiet-bi-may-loc-nuoc-Coway-CHP-590R

Những ưu điểm nổi trội của thiết bị lọc nước Coway CHP-590R

Công suất lọc vô cùng lớn

So với các mẫu máy lọc khác ở thời điểm hiện tại, CHP-590R được tạo ra để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước lớn. Nói cách khác, mẫu máy này như được sản xuất riêng cho các đơn vị văn phòng, nhà máy… những nơi công cộng đông người. Dung tích bình chứa của thiết bị lọc lên tới 12 lít/giờ với dung tích bình chứa là 12 lít. Trong đó, bình chứa nước thường có dung tích vào khoảng 6 lít, bình chứa nước lạnh có dung tích 3 lít và bình chứa nước nóng có dung tích vào khoảng 3 lít. Bởi vậy, thiết bị lọc nước CHP-590R có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng nước của khoảng 50 người cùng lúc với nhiều lựa chọn tiện ích.

Công nghệ RO với 5 bước lọc

Thiết bị lọc nước Coway CHP-590R sử dụng công nghệ màng lọc thẩm thấu ngược RO tiên tiến được chính Coway sản xuất riêng phù hợp với nhu cầu sử dụng tại thị trường Việt Nam. Với công nghệ này, CHP-590R có thể loại đến 99.9% các tạp chất, vi khuẩn, hóa chất và kim loại nặng còn lẫn trong nước. Bởi vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng nước sau khi đã qua quá trình lọc mà không cần phải qua bất kỳ một quá trình khử khuẩn nào khác.

Hệ thống RO với 4 lõi lọc không chỉ đảm bảo loại bỏ hoàn toàn các chất thải độc hại tồn tại trong nước mà còn mang đến cho bạn nguồn nước “sạch – tươi – ngon” hơn so với bình thường. Để có được điều này, Coway đã tích hợp mọi công năng lọc và tạo vị cho nước trong hệ thống 4 lõi lọc “thần kỳ” bao gồm: Lõi lọc Neo-Sense, lõi lọc RO Membrane, lõi lọc Plus Inno-Sense, lõi lọc Ceramic. Mỗi lõi lọc đều có công năng nhất định nhằm đảm bảo chất lượng nguồn nước sau khi đến tay người sử dụng.

Tích hợp thêm hai chế độ nước nóng, lạnh

Thiết bị lọc nước Coway CHP-590R được tích hợp thêm hai chế độ nước nữa cùng với chế độ nước sạch thường là chế độ nước nóng và lạnh. Đây là một trong những điểm rất được yêu thích của mẫu máy Coway CHP-590R so với các dòng máy lọc RO khác có cùng mức giá. Chế độ nước lạnh giúp mùa hè của công nhân viên thoải mái hơn mà không cần thêm đá. Chế độ nóng rất thích hợp để pha cà phê, trà… mời đối tác khách hàng.

Dễ dàng trong việc thay thế lõi lọc định kỳ

Hệ thống lõi lọc của Coway CHP-590R được lắp đặt ngay sau phần vỏ đằng trước của thân máy. Nhờ vậy, chúng ta có thể dễ dàng thay thế lõi lọc hoặc vệ sinh thân máy định kỳ. Bạn có thể tự mình bảo hành bảo dưỡng để luôn đảm bảo chất lượng của nước sử dụng mà không cần đến nhân viên kỹ thuật. Để có thể tiến hành các thao tác bảo hành bảo dưỡng hệ thống lọc, bạn chỉ cần kéo tấm vách ngăn thân máy là có thể lau chùi, thay lõi. Đây là thiết kế vô cùng tiện lợi dành cho người tiêu dùng.

Thiết kế tinh tế, sang trọng

So với các dòng máy lọc nước RO khác trên thị trường, thiết kế dạng cây đứng của Coway CHP-590R vô cùng gọn gàng, tiết kiệm không gian. Với thiết kế này bạn chỉ cần dành một không gian nhỏ để lắp đặt, vừa tiện dụng vừa nâng cao thẩm mỹ văn phòng. Ngoài ra, máy được lắp đặt màn hình đèn LED cảm ứng khiến toàn bộ thân máy trở nên sang trọng, thông minh, tạo thành điểm nhấn trong mắt đối tác, khách hàng và cả nhân viên khi đến nơi làm việc.

Cơ chế lọc nước của thiết bị lọc nước Coway CHP-590R

Thiết bị lọc nước Coway CHP-590R được tích hợp các công nghệ lọc tiên tiến nhất trên thế giới để có thể tạo ra nguồn nước sạch nhất đến với người sử dụng. Ngoài sử dụng công nghệ màng thẩm thấu ngược RO phổ thông, Coway CHP-590R còn được tích hợp thêm 3 lõi lọc khác vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo chất lượng khử khuẩn của mình.

Cơ chế của hệ thống lọc 4 lõi của Coway CHP-590R được mô tả như sau:

  • Bước 1 và 2: Nguồn nước sẽ được đẩy qua lõi lọc Neo-Sense để loại bỏ hoàn toàn các tạp chất gây hại như clo, kim loại nặng, bùn đất, vi sinh vật cùng các hợp chất hữu cơ khác.
  • Bước 3: Nguồn nước sau khi đã loại bỏ những tạp chất thô cỡ lớn sẽ tiếp tục được đẩy qua lõi màng lọc RO Membrane. Tại đây, nguồn nước sẽ được lọc bỏ hoàn toàn các vi sinh vật cỡ siêu nhỏ, các tạp chất tan trong nước mà các loại công nghệ lọc thường không lọc được.
  • Bước 4: Sau khi nguồn nước đã được loại hết các tạp chất có hại cho sức khỏe, nó sẽ được đưa qua lõi lọc Plus Inno-Sense. Tại đây, nguồn nước sẽ được khử mùi và tăng vị ngon, giúp khách hàng có trải nghiệm tốt hơn với nguồn nước sạch.
  • Bước 5: Cuối cùng, trước khi đến tay người sử dụng, nguồn nước sẽ tiếp tục được đưa đến lõi lọc Ceramic để loại bỏ vi khuẩn có trong bình chứa, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nhờ cơ chế lọc 5 bước tiên tiến này, khách hàng có thể sử dụng nguồn nước đầu ra ngay tại vòi mà không cần lo về bất kỳ nguy cơ nào khác tồn tại trong nước. Chính vì vậy, Coway CHP-590R được cho là dòng máy vô cùng tối ưu dành cho các văn phòng công sở đáng để các chủ doanh nghiệp đặt niềm tin.

Có thể thấy thiết bị lọc nước Coway CHP-590R là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho những nơi đông người như văn phòng, hội nghị… Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt máy lọc nước Coway CHP-590R hãy nhấc máy lên và liên hệ đến HOTLINE: 02499991357 để được IDROP hỗ trợ tư vấn về thiết bị máy lọc nước tiện dụng này.