Niềm tin, sự tin cậy chính là nền tảng cho sự thành công của doanh nghiệp. Hiểu được điều đó, Idrop ngay từ những ngày đầu hoạt động đã không ngừng củng cố bản thân, hoàn thiện hơn chất lượng dịch vụ để mỗi một khách hàng đề với chúng tôi sẽ không còn phải lo lắng và băn khoăn.

Sự tin cậy được Idrop xây dựng trên các yếu tố:

1.Lựa chọn thương hiệu sản phẩm uy tín

Với mong muốn nâng cao chất lượng sống người Việt và mang đến sự hài lòng và thoải mái khi sử dụng sản phẩm. Idrop đã tìm hiểu và quyết định chọn cung cấp sản phẩm của thương hiệu Panasonic và ChungHo. Đây là 2 thương hiệu hàng đầu tại Nhật Bản và Hàn Quốc về thiết bị gia đình nhận được sự tin tưởng của khách hàng trên khắp thế giới. Áp dụng công nghệ hiện đại và tích hợp nhiều tính năng ưu việt mang đến sự an toàn và tiện lợi hứa hẹn mang đến cho bạn trải nghiệm sử dụng và không gian sống chất lượng nhất. 

2.Cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho khách hàng

Nắm được thông tin chi tiết và đầy đủ là điều vô cùng cần thiết cho khách hàng khi quyết định mua một sản phẩm nào đó. Chính vì vậy, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm cũng như thông tin về giá cả cho khách hàng.

Bạn có thể tìm được bất cứ thông tin nào cần thiết về sản phẩm như thông số kỹ thuật, các chức năng, công nghệ được áp dụng trong sản phẩm, giá sản phẩm… Bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại Idrop bởi các thông tin luôn được công khai và minh bạch.

3.Có chính sách rõ ràng

Khẳng định sự tin cậy, uy tín, chúng tôi luôn có những chính sách rõ ràng cho khách hàng như: chính sách thanh toán, chính sách đổi trả, chính sách bảo hành và chính sách giao nhận. Dựa vào đó, quý khách hàng có thể tìm hiểu, cân nhắc và sử dụng dịch vụ một cách yên tâm nhất.

4.Chăm sóc khách hàng tận tình, kịp thời

Có rất nhiều nơi không quan tâm đến chăm sóc khách hàng khiến nhiều khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ gặp những vấn đề cần giải quyết mà không biết liên hệ với ai. Đến với Idrop, quý khách hàng sẽ được chăm sóc nhiệt tình và chu đáo kể cả sau khi sử dụng dịch vụ. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn, kịp thời tư vấn và giải đáp những thắc mắc bạn gặp phải một cách nhanh chóng nhất. Từ đó mang đến cho khách hàng sự tin cậy và yên tâm mỗi khi sử dụng dịch vụ.

Với những nỗ lực không ngừng đó, Idrop hiện đã là địa chỉ hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu mua máy lọc nước và máy lọc không khí chính hãng từ Panasonic và ChungHo. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng. Đó chính là động lực to lớn để Idrop phát triển hơn nữa trong tương lai.