Vì sao nên sử dụng máy lọc nước cao cấp cho văn phòng?

dich-vu-cho-thue-may-loc-nuoc

Công nghệ ngày càng phát triển dẫn đến các hệ lụy nghiêm trọng đối với môi trường đặc biệt là nguồn nước sạch sinh hoạt. Chính vì điều này, người người nhà nhà đều cố gắng mua cho mình một thiết bị để tạo ra nguồn nước sạch an toàn với cơ thể con người nhất có thể. Không chỉ các hộ gia đình mà các tổ chức doanh nghiệp cũng đều cần đến các thiết bị lọc nước này. Câu hỏi đặt ra là, với các chủ doanh nghiệp luôn muốn tối ưu chi phí liên quan đến cơ sở vật chất, thì liệu có nên sử dụng một thiết bị máy lọc nước cao cấp hay không? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay dưới đây.

Vì sao nên sử dụng thiết bị máy lọc nước cao cấp cho nhân viên

Đầu tiên, nếu các bạn vẫn đang phân vân xem có nên sử dụng máy lọc nước cao cấp cho nhân viên của mình không thì câu trả lời chắc chắn là “Có”. Dưới đây là các lý do bạn nên sử dụng máy lọc nước cao cấp cho văn phòng, doanh nghiệp dù nó sẽ gia tăng ngân sách của công ty cho trang thiết bị.

co-nen-lap-dat-may-loc-nuoc-cao-cap-cho-van-phong-khong
Lý do nên lắp đặt máy lọc nước cao cấp cho văn phòng

Tiết kiệm chi phí và nhân lực

Một trong những lợi thế của việc lắp đặt máy lọc nước chính là khả năng tối ưu hóa chi phí của bạn so với việc sử dụng nước đóng bình. Trung bình một tháng, một công ty 15 người sẽ phải tốn tới 200.000 đồng tiền nước đóng bình, chưa kể tiền cược bình. Trong khi đó, nếu bạn sử dụng một chiếc máy lọc nước cao cấp thì trung bình chỉ mất khoảng 120.000 – 140.000 đồng với số lượng nhân viên lớn hơn nhiều.

Ngoài ra, nhân viên của bạn cũng không cần phải bê ra bê vào bình nước, giảm thiểu việc mất tập trung của nhân viên trong quá trình làm việc. Bạn cũng không tốn tiền thuê vận chuyển bình như trước nữa.

Giải phóng mặt bằng do dùng để chứa bình theo đợt

Với tất cả tổ chức doanh nghiệp, số lượng nhân viên càng nhiều thì số lượng bình nước tích trữ theo đợt càng lớn. Đây cũng là một khoảng diện tích “tốn phí” vì không thể sử dụng với mục đích thiết thực hơn (Kê thêm bàn nhân viên, chỗ đi lại,…). Nếu bạn sử dụng máy lọc nước thay thế thì bạn sẽ chỉ mất một khoảng nhỏ do thiết kế của thiết bị ngày càng được tối ưu.

Tăng mỹ quan văn phòng, nhà máy

Việc dùng một chiếc máy lọc nước thiết kế nhỏ gọn, màu sắc trang nhã thay thế cho các bình nước lộn xộn chiếm diện tích chắc chắn sẽ tăng thẩm mỹ văn phòng của bạn lên rất nhiều. Ngoài ra còn đảm bảo không gian nhìn sạch sẽ gọn gàng, gây ấn tượng với khách hàng hay đối tác đến công ty.

Góp phần bảo vệ môi trường

Bình nước thường làm bằng nhựa rất khó phân hủy. Khi bình không thể tái sử dụng được nữa nó sẽ trở thành rác thải – gánh nặng cho thiên nhiên. Một chiếc máy lọc nước có tuổi thọ lên tới 25 năm sẽ là giải pháp tối ưu nhất trong trường hợp này.

Cho ra nguồn nước sạch đạt chuẩn của Bộ y tế

Các dòng máy lọc nước cao cấp trước khi được phân phối ra ngoài thị trường thì đều được kiểm tra qua khả năng cung cấp nước đầu ra. Chỉ khi nguồn nước đầu ra đạt chuẩn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe mới được bán trên thị trường. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng nước tạo ra từ máy. Ngoài ra, máy lọc nước cao cấp còn được tích hợp nhiều khả năng khác nhau, vừa hỗ trợ sức khỏe vừa tiện ích cho người tiêu dùng.

Là ưu điểm để lại ấn tượng tốt cho nhân viên

Với nhân viên, một môi trường làm việc chuyên nghiệp sẽ gây ấn tượng vô cùng tốt cho họ, ngay từ khi đến xin nhận việc. Một văn phòng lộn xộn mất thẩm mỹ, trang thiết bị hỗ trợ kém phát triển sẽ khiến họ không muốn làm việc tại công ty. Với nhân viên chính thức cũng là điểm trừ khiến họ không muốn gắn bó lâu dài. Một doanh nghiệp có khả năng cung cấp cho họ trang thiết bị tốt, chú ý đến sức khỏe nhân viên đương nhiên sẽ được đánh giá cao hơn so với phần còn lại

Máy lọc nước cao cấp phù hợp với môi trường doanh nghiệp, văn phòng

Máy lọc nước cao cấp Chungho của Hàn Quốc

Nhắc đến các thiết bị lọc nước cao cấp phù hợp với môi trường văn phòng thì không thể không kể đến thương hiệu Hàn Quốc đang rất được yêu thích – Chungho. Chungho là một thương hiệu thiết bị gia đình nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, các sản phẩm của Chungho đều được tích hợp nhiều chức năng khác nhau tạo sự tiện lợi tối ưu nhất dành cho người sử dụng. Đối với ngành hàng máy lọc nước, Chungho đặc biệt cho ra đời những loại máy tích hợp khả năng pha cà phê, làm đá, nước nóng lạnh,… phù hợp với mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Đặc biệt là với dân văn phòng, ít thời gian, thích cà phê.

may-loc-nuoc-cao-cap-chungho-cho-van-phong
Máy lọc nước Chungho với nhiều tính năng được tích hợp trong cùng một máy rất phù hợp đeer lắp đặt tại văn phòng

Các sản phẩm tiêu biểu của Chungho hiện tại có: Iguassu Tiny 900 ICE, Chungho Espresso Caffe, Chungho Iguassu 500 Plus,…

Máy lọc nước Coway của Hàn Quốc

Nhắc đến Coway là người ta nghĩ ngay đến các giải thưởng, chứng nhận liên quan đến dòng máy lọc nước được chứng nhận hàng đầu thế giới. Tập đoàn Coway có lịch sử xây dựng và phát triển lâu dài trong ngành với những sản phẩm được đánh giá là chất lượng, uy tín hàng đầu. Các thiết kế của Coway đều nhắm vào tính độc đáo, nhỏ gọn tinh tế, sang trọng phù hợp với nhiều loại nội thất khác nhau. Với công nghệ lọc tiên tiến với màng lọc HEPA, Coway cam đoan có thể loại bỏ đến hơn 99% vi khuẩn và chất bẩn độc hại có trong nước, vô cùng an toàn. Đây cũng là một dòng máy phù hợp với tổ chức doanh nghiệp

may-loc-nuoc-cao-cap-coway-cho-van-phong
Máy lọc nước Coway hàng đầu tại Hàn Quốc là một trong số những lựa chọn mà chủ doanh nghiệp có thể cân nhắc

Ngoài ra, nếu bạn còn băn khoăn về vấn đề chi phí nhưng vẫn muốn nâng cao chất lượng thiết bị doanh nghiệp thì có thể liên hệ Idrop – thương hiệu chuyên dịch vụ cho thuê máy lọc nước cao cấp với lợi ích tối ưu cho khách hàng.