Xu hướng sử dụng dịch vụ cho thuê máy lọc nước văn phòng thời đại 4.0

Dịch vụ cho thuê máy lọc nước hàng đầu tại Việt Nam

Máy lọc nước ngày càng quen thuộc trong đời sống của chúng ta bởi khả năng nâng cao chất lượng nước sinh hoạt. Đại đa số mọi người đều mong muốn bản thân có thể tiếp cận nguồn nước sạch ở bất kỳ đâu, bao gồm cả khi làm việc tại các văn phòng. Tuy nhiên do đặc thù công việc nên đại đa số các văn phòng tại Việt Nam đều không trang bị máy lọc nước. Mọi người đều ngại những vấn đề phát sinh sau khi lắp đặt thiết bị này. Đó chính là lý do mà dịch vụ cho thuê máy lọc nước hiện nay đang ngày càng trở thành xu hướng chung của giới văn phòng.

Tại sao các văn phòng thường ít lắp đặt máy lọc nước?

Tuy máy lọc nước ngày càng được sử dụng nhiều hơn do tính năng cải thiện chất lượng nước của nó nhưng đại đa số văn phòng tại Việt Nam đều không lựa chọn lắp đặt. Để biết được dịch vụ cho thuê máy lọc nước có phải là lựa chọn tối ưu cho văn phòng không thì ta phải biết lý do tại sao họ thường không lựa chọn máy lọc nước dù nó thuận tiện hơn rất nhiều.

Các vấn đề phát sinh (hỏng hóc, thay lõi lọc,…): Các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng máy lọc nước, đối với các gia đình bình thường sẽ dễ dàng giải quyết hơn rất nhiều bởi họ không có nhiều lỗi lo gián đoạn thời gian. Ngân sách gia đình cũng sẽ sử dụng và chi trả hơn so với ngân sách của một tổ chức công ty. Chính bởi những nỗi lo này mà thường các chủ doanh nghiệp ít lựa chọn máy lọc nước làm thiết bị cung cấp nước cho nhân viên.

Dịch vụ cho thuê máy lọc nước với vấn đề phát sinh
Các văn phòng thường không lựa chọn lắp đặt máy lọc nước bởi lo lắng đến các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng máy

Các vấn đề về bảo hành: Đại đa số các thiết bị lọc nước đều có một khoảng thời gian bảo hành nhất định, hoặc thời gian bảo hành chậm trễ, ảnh hưởng đến môi trường làm việc.

Chi phí mua ban đầu lớn: Để có một chiếc máy cao cấp đáp ứng nhu cầu của nhân viên thì giá trị ban đầu của sản phẩm khá lớn. Với nhiều doanh nghiệp thì nó không quá tối ưu chi phí. Nên đại đa số doanh nghiệp không lựa chọn máy lọc nước để cung ứng nước sinh hoạt.

Sau khi hiểu được nỗi lo của các chủ doanh nghiệp, Idrop tạo ra dịch vụ cho thuê máy lọc nước đứng đầu xu hướng. Không chỉ giải quyết băn khoăn của chủ doanh nghiệp mà còn tạo ra các giá trị tuyệt vời khác đáp ứng nhu cầu của nhân viên văn phòng.

Lợi ích của dịch vụ cho thuê máy lọc nước văn phòng

Có được nguồn nước sạch không bị gián đoạn

Thay vì phải đi mua nước đóng chai mỗi lần hết nước thì thuê máy lọc nước sẽ giúp bạn chủ động được nguồn nước sạch, thoải mái sử dụng bất cứ khi nào. Máy lọc nước cao cấp mang đến nguồn nước an toàn hơn với công nghệ lọc hiện đại, loại bỏ các loại vi khuẩn, giảm thiểu các tác nhân gây bệnh có trong nước…

Tối ưu hóa chi phí sử dụng máy so với ngân sách

Nếu như đã tìm hiểu về giá máy lọc nước thì chắc chắn bạn sẽ biết để sở hữu một chiếc máy lọc nước mới, đặc biệt là máy lọc nước cao cấp thì phải bỏ ra không ít tiền. Với dịch vụ cho thuê máy lọc nước, bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề kinh tế. Vì chỉ cần bỏ ra vài trăm nghìn mỗi tháng là bạn đã có thể thoải mái sử dụng nguồn nước tinh khiết từ chiếc máy lọc nước chất lượng.

Không cần lo lắng đến các vấn đề phát sinh trong quá trình thuê

Khi sử dụng máy lọc nước. chắc hẳn bạn sẽ phải quan tâm đến thời gian thay lõi, vệ sinh định kỳ… còn chưa kể đến là các sự cố có thể xảy ra ở máy. Khi thuê máy, các vấn đề đó sẽ được giải quyết bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. Bạn sẽ được thay lõi lọc, vệ sinh máy định kỳ mà không phải trả thêm phí.

Các gói thuê đa dạng, sau khi thuê sẽ được sở hữu thiết bị

Gói thuê đa dạng theo các mốc thời gian 12 tháng, 24 tháng, 36 tháng,… phù hợp nhu cầu và mức chi tiêu của bạn. Ngay sau khi kết thúc thời hạn thuê máy, chiếc máy lọc nước sẽ hoàn toàn thuộc về công ty.

Không cần lo lắng đến vấn đề bảo hành, bảo dưỡng máy: Khi bạn sử dụng dịch vụ thuê máy lọc nước văn phòng, tất cả những vấn đề liên quan trong quá trình sử dụng máy đều sẽ được đơn vị cho thuê giải quyết. Bạn sẽ không cần lo đến các vấn đề sục rửa, thay lõi lọc định kỳ,…

Không cần lo lắng đến vấn đề di chuyển thiết bị: Nếu bạn cần thay đổi địa chỉ đơn vị công tác thì bạn cũng có thể yên tâm bởi các vấn đề di chuyển và lắp đặt lại vẫn sẽ do đơn vị cho thuê giải quyết mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Idrop – dịch vụ cho thuê máy lọc nước văn phòng hàng đầu tại Việt Nam

Idrop là thương hiệu tiên phòng trong lĩnh vực cho thuê máy lọc nước cao cấp cho văn phòng hàng đầu tại Việt Nam. Với mục tiêu trở thành giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp Việt trong việc nâng cao chất lượng nước sinh hoạt, chúng tôi đã xây dựng một bộ quy trình cho thuê phù hợp, tối ưu lợi ích cho người sử dụng.

Dịch vụ cho thuê máy lọc nước hàng đầu tại Việt Nam
Idrop là thương hiệu cho thuê dịch vụ máy lọc nước hàng đầu tại Việt Nam

Các sản phẩm được Idrop cung cấp cho khách sử dụng dịch vụ đều đến từ các đối tác uy tín tại Hàn Quốc. Ở thời điểm hiện tại, Idrop chuyên cung cấp các sản phẩm máy lọc tạo nước có lợi cho sức khỏe con người trong môi trường văn phòng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng nước đầu ra với thiết bị đã thuê. Ngoài ra, để tối ưu trải nghiệm và đảm bảo đồng bộ chất lượng làm việc tới từng khách hàng, Idrop đã đưa ra bộ quy trình làm việc khoa học nhất. Toàn bộ hệ thống nhân viên của công ty đều sẽ phải áp dụng nghiêm khắc toàn bộ quy trình. Nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm nhận được chất lượng dịch vụ tốt trong thời gian ngắn nhất.

Các đối tác hiện tại của Idrop đều là những thương hiệu hàng đầu tại Hàn Quốc với nhiều năm xây dựng và phát triển được đảm bảo chất lượng như Chungho, Coway,… Đây đều là các thương hiệu tạo ra các dòng máy sang trọng, chất lượng, phù hợp với các thiết kế văn phòng chuyên nghiệp.

Với mục tiêu của mình Idrop sẽ luôn thay đổi để ngày càng phù hợp với chất lượng của doanh nghiệp Việt. Nếu bạn đã có ý định đầu tư một thiết bị máy lọc nước cho văn phòng thì hãy liên hệ với Idrop ngay để có được thiết bị ưng ý nhất với dịch vụ tốt nhất.