Thay đổi thói quen để có trái tim khỏe mạnh

Ít vận động, chế độ ăn uống không lành mạnh, sử dụng nhiều chất kích thích… là những thói quen không tốt cho sức khỏe trái tim của bạn. Bạn nên thay đổi những thói quen này để có trái tim khỏe mạnh hơn.

Tập thể dục thường xuyên

Thường xuyên vận động đi lại, sẽ giúp cơ thể lưu thông máu, tăng cường trao đổi chất, tốt cho hệ tim mạch.

Đừng chủ quan với sức khỏe của mình

Đừng chủ quan rằng mình còn trẻ, hãy khám sức khỏe định kì, nắm vững các chỉ số về huyết áp, cholesterol và đường máu… Hãy luôn nâng niu chăm sóc cho trái tim của bạn. Thời điểm lý tưởng để chăm sóc trái tim là càng sớm càng tốt.

Lối sống lành mạnh sẽ giúp trái tim bạn khỏe mạnh hơn.

Hạn chế rượu bia chất kích thích

Nếu sử dụng rượu bia, chất kích thích nhiều sẽ dễ bị tăng mỡ máu, tăng huyết áp, ảnh hưởng xấu đến tim mạch.

Cải thiện tâm trạng

Nếu tâm trạng bạn không tốt, u ám kéo dài sẽ ảnh hưởng xấu đến vấn đề sức khỏe. Hãy trò chuyện với những người xung quanh, hoặc chuyên gia tâm lý, dùng liệu pháp trị liệu như tập thể dục, uống thuốc…

Bỏ thuốc lá

Các chất độc hại trong khói thuốc có thể gây ảnh hưởng đến các mạch máu cũng như trái tim của bạn. Chính vì thế hãy bỏ thuốc và tránh xa những nơi có khói thuốc để bảo vệ sức khỏe của bản thân.

Chế độ ăn uống lành mạnh

Một chế độ ăn uống lành mạnh, rất có lợi cho sức khỏe. Thực đơn đa dạng nhiều chất sơ, ngũ cốc, hạn chế đồ chiên rán, dầu mỡ sẽ giúp bạn khỏe mạnh. Các loại hạt như óc chó, hạt điều,… cũng cung cấp chất béo và các dưỡng chất có lợi cho tim mạch. Ăn uống điều độ và ăn vừa phải, sẽ giúp các chỉ số huyết áp, tim mạch, đường máu của bạn ổn định.

Các loại hạt tốt cho hệ tim mạch.

Bổ sung nguồn nước ion kiềm giàu Hydrogen cho cơ thể

Nước ion kiềm giàu tính kiềm tự nhiên, giúp trung hòa axit trong cơ thể, cân bằng môi trường bên trong, tăng sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh do dư axit như gout, ung thư, tiểu đường…

Nước từ máy lọc nước ion kiềm giàu hydro cho chỉ số ORP âm tối đa đến -1.000 mV có khả năng chống oxy hoá và nâng cao hệ miễn dịch.

Hydrogen hay Hydro phân tử (H2) giúp đẩy lùi quá trình lão hóa, là vũ khí tiêu diệt kẻ thù gốc tự do gây bệnh.

Bổ sung nước ion kiềm cho cơ thể mỗi ngày.

Vi khoáng tự nhiên ở dạng ion như Ca, Mg, K, Na… giúp chuyển hóa dưỡng chất tốt hơn trong cơ thể con người.

Giúp cơ thể hấp thu, thẩm thấu sâu vào từng tế bào và mô, giải khát nhanh chóng, loại bỏ chất độc hiệu quả…