Xu hướng thuê máy lọc nước thời đại 4.0

Chúng ta đều biết, nước đóng vai trò cực kì quan trọng trong đời sống và sinh hoạt của mọi người. Nguồn nước sạch, đảm bảo, an toàn càng được mọi người chú ý và quan tâm hơn. Chính vì vậy, đã có rất nhiều các đơn vị cho thuê máy lọc nước ra đời nhằm mang đến nhiều nhu cầu khác nhau cho người dùng. Việc lựa chọn đơn vị thuê phù hợp cũng cần được chú trọng để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Dịch vụ thuê máy lọc nước là gì?

Máy lọc nước là một thiết bị phổ biến trong các gia đình Việt. Đa phần dòng máy lọc  đang được các gia đình sử dụng nhiều có giá dao động từ 4 đến 8 triệu đồng. Tuy nhiên đây là dòng máy lọc nước RO cơ bản, chỉ đủ phục vụ nhu cầu uống và nấu ăn là chính, tính năng còn hạn chế.

Với các dòng máy công nghệ tiên tiến, nhiều công dụng , có thể tạo ra được nước ion kiềm quý hiếm, giúp tăng cường sức khỏe…, thường có giá thành cao từ vài chục triệu đến cả trăm triệu đồng, nên khả năng chi trả của người dân vẫn còn đang hạn chế, chưa dám bỏ nhiều tiền ra dùng những máy hạng sang, đắt tiền, chất lượng. Chính vì thế, dịch vụ cho thuê máy lọc nước ra đời nhằm đưa nguồn nước sạch, nước tốt đến rộng rãi người dân hơn nữa.

Dịch vụ thuê máy lọc nước là các dịch vụ mang tính hợp đồng giữa bên thuê và đơn vị cho thuê máy lọc nước. Đơn vị cho thuê máy lọc nước sẽ cung cấp cho khách hàng có nhu cầu thuê máy một máy lọc nước theo đúng nhu cầu và sử dụng trong 1 thời gian nhất định tùy thuộc vào thỏa thuận giữa 2 bên. Người thuê sẽ được hoàn toàn sử dụng máy trong suốt quá trình thuê mà không cần lo lắng gì . Đơn vị cho thuê sẽ chịu mọi trách nhiệm về hỏng hóc, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng, thay lõi lọc nước,…

Dịch vụ cho thuê máy lọc nước có ưu điểm gì?

 Để sở hữu một chiếc máy lọc nước, người ta thường nghĩ đến phương án mua để dùng lâu dài. Tuy nhiên thời gian gần đây, dịch vụ thuê máy lọc nước lại có nhiều ưu điểm hơn và được  nhiều gia đình quan tâm.

 • Thay vì phải bỏ ra vài chục triệu đồng chi phí mua máy ban đầu thì giờ đây, khách hàng chỉ cần chi trả hàng tháng số tiền chỉ từ vài trăm nghìn đồng đã có thể sở hữu những chiếc máy lọc nước công nghệ tiên tiến nhất, giảm được áp lực kinh tế.
 • Trong suốt quá trình thuê máy, mọi vấn đề phát sinh đều được đơn vị cho thuê xử lý như việc bảo hành, bảo trì định kì, kiểm tra , thay lõi lọc nước,…Khách hàng an tâm sử dụng không cần lo lắng về chất lượng máy hay tốn thêm chi phí trong suốt thời gian thuê.
 • Các gói thuê đa dạng, linh hoạt phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của từng hộ gia đình từ vài trăm nghìn đồng đến vài triệu đồng.
 • Chất lượng nước luôn được đảm bảo sạch, an toàn theo đúng tiêu chuẩn quy định của Bộ y tế.
 • Các dòng máy cao cấp có thể tạo ra nước ion kiềm nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe.
 • Có nhiều đơn vị cho thuê, đa dạng để khách hàng lựa chọn được đơn vị phù hợp với đúng nhu cầu của mình.

 Đơn vị cho thuê máy lọc nước đáng tin cậy

Một đơn vị cho thuê máy lọc nước đạt tiêu chuẩn cần đảm bảo nhiều tiêu chuẩn như chất lượng nước tốt, dịch vụ đa dạng, giá thành phải chăng,  dịch vụ chăm sóc khách hàng, sửa chữa, lắp đặt, bảo hành nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu khách hàng. Các sản phẩm của đơn vị  cho thuê cần phải có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, chất lượng cao.

Layer Fresh lắp đặt máy lọc nước cho nhiều bưu cục viettel và trường học trên toàn quốc

Một trong những đơn vị cho thuê máy lọc nước được nhiều khách hàng tin dùng hiện nay đó chính là Layer Fresh. Layer Fresh luôn tự hào là hãng cho thuê máy lọc nước đầu tiên Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm, đơn vị đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng . Khách hàng không cần lo lắng điều gì khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại đây.

Đến với Layer Fresh, khách hàng được nhận rất nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ từ một đơn vị uy tín:

 • Khách hàng được tư vấn miễn phí, khảo sát thực tế nguồn nước để chọn loại máy phù hợp.
 • Các loại máy đa dạng đáp ứng nhu cầu từ hộ gia đình cho đến công ty, nhà máy, khu công nghiệp,….
 • Sản phẩm có thương hiệu lớn như Panasonic, Chungho, Coway,…
 • Đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm, tay ngề cao.
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng chu đáo, cẩn thận, thường xuyên cập nhập tình trạng máy để bảo hành, bảo dưỡng, định kì đúng thời hạn.
 • Dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, nhân viên có tinh thần trách nhiệm cao.
 • Ngoài ra giá các dịch vụ thuê của Layer Fresh rất phải chăng, kèm nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn đến khách hàng.

Sở hữu và sử dụng nguồn nước sạch hàng ngày là điều vô cùng quan trọng đối với con người. Bằng các thiết bị máy lọc nước, con người có thể dễ dàng có được nguồn nước sạch đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe. Việc lựa chọn đơn vị cho thuê máy uy tín cũng rất quan trọng, vậy nên khách hàng cần tìm đến các đơn vị chuyên nghiệp, uy tín như Layer Fresh để có được những trải nghiệm tốt nhất cho mình.